Câu hỏi thường gặp- Ý kiến Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó giáo sư Giám đốc Trung tâm HLTDTT Quốc Gia Nhổn
   Sơ đồ đường đi
Công ty Tuấn Hùng
   Tin tức
Công ty Tuấn Hùng
Giới thiệu chung
Giới thiệu dịch vụ
Cơ cấu tổ chức
Thành tích
Tin tức sự kiện
Khuyến mại
   Bể bơi
Mẫu 3D tham khảo
Công nghệ bể bơi
Thiết bị bể bơi
Bình lọc bể bơi
Máy bơm nước bể bơi
Gạch ốp lát bể bơi
Tấm phủ bể bơi
Thiết bị Khử khuẩn bể bơi
Thiết bị vệ sinh bể bơi
Thiết bị làm nóng nước bể bơi
Thiết bị bể bơi khác
Hóa chất bể bơi
Công trình bể bơi đã thi công
   Massage - Sauna
Công nghệ Massa - Sauna
Thiết bị Massage - Sauna
Máy cấp nhiệt
Phòng xông khô
Phòng xông ướt
Thiết bị massage - sauna khác
Phòng tắm tráng
Bồn sục Monanisa
Công trình M - S đã thi công
   Hệ thống phun tưới
Đài Phun nước
Tưới tự động
Tài liệu HT phun tưới
Hình ảnh hệ thống phun tưới
   Câu hỏi thường gặp
Ý kiến Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó giáo sư Giám đốc Trung tâm HLTDTT Quốc Gia Nhổn
9:14' 6/10/2015

CH1: Ông đánh giá sao về sản phẩm của công ty Tuấn Hùng?

TL: Tôi biết đến Tuấn Hùng từ năm 2007 khi Công ty Tuấn Hùng thi công xây dựng , cải tạo nâng cấp bể bơi tập luyện tại khu B trung tâm HLTDTT Quốc Gia Nhổn, khi đó tôi là PGĐ trung tâm HLTDTT Quốc Gia Nhổn.

Đến năm 2010 chúng tôi được BVHTD & DL giao cho xây dựng khu phục hồi sức khỏe cho VĐV tại khu A trung tâm HLTDTT Quốc Gia Nhổn, khi đó BLD trung tâm cũng có ý kiến mời Công ty Tuấn Hùng tham gia đấu thầu dự án này và Tuấn Hùng đã trúng thầu. tuy rằng có những nhà thầu đã cạnh tranh không lành mạnh như bỏ giá thấp hơn, SP rẻ hơn, nhưng không đủ năng lực theo quy định, nghị định 85 của Chính Phủ, và Hồ sơ yêu cầu, nên sau đó Công ty Tuấn Hùng đã Trúng thầu gói thầu này.

Đến năm 2011 chúng tôi được BVHTD & DL giao choxây dựng khu phục hồi sức khỏe cho VĐV và huấn luyện viên tại khu B trung tâm HLTDTT Quốc Gia Nhổn,

Bằng hình thức đấu thầu rộng rãi, công ty tuấn Hùngmột lần nữa chứng minh được năng lực, thương hiệu của mình Công ty Tuấn Hùng đãTrúng thầu gói thầu này.

Đến tháng 4 năm 2011 trung tâm HLTDTT Quốc Gia Nhổnđược BVHTD & DL giao cho xây dựng văn phòng làm việc tại khu A, Bằng hìnhthức đấu thầu rộng rãi, công ty tuấn Hùng một lần nữa chứng minh được năng lực,thương hiệu của mình Công ty Tuấn Hùng đã Trúng thầu gói thầu này.

Đến tháng 3 năm 2012 trung tâm HLTDTT Quốc Gia Nhổnđược BVHTD & DL giao cho xây dựng cải tạo khu làm việc, nghỉ ngơi củachuyên gia và VDV ở khu B , Bằng hình thức đấu thầu rộng rãi, công ty tuấn Hùngcùng công ty Giang Tân một lần nữa chứng minh được năng lực, thương hiệu củamình Công ty Tuấn Hùng đã Trúng thầu gói thầu này.

Đến tháng 6 năm 2012 trung tâm HLTDTT Quốc Gia Nhổnđược BVHTD & DL giao cho xây dựng cải tạo trạm sử lý nước 1.000m3/ngày vàdây truyền nước đóng chai 4.000 lít/h để phục vụ cho VDV và ngành TDTT ở khu A, Bằng hình thức đấu thầu rộng rãi, công ty tuấn Hùng cùng công ty Giang Tân mộtlần nữa chứng minh được năng lực, thương hiệu của mình Công ty Tuấn Hùng đãTrúng thầu gói thầu này.

Qua đó các công trình mà công ty Tuấn Hùng đã thicông trong thời gian qua chúng tôi cũng tham khảo và kiểm chứng về chất lượng sảnphẩm và dịch vụ sau bán hàng, qua quá trình làm việc với thời gian xây dựng dựán là 1 năm sự nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng với các sản phẩm, chứng chỉ, bằngcấp chuyên ngành của BLĐ Công ty Tuấn Hùng, qua thực tế các công trình TuấnHùng đã thi công mà chúng tôi đã đi kiểm tra giám sát, và trong việc đấu thầucùng các yếu tố theo quy trình của luật đấu thầu.

CH2:Ông có cảm thấy tin tưởng hợp tác với Công ty Tuấn Hùng qua những công trình tiếptheo sau này không?

TL: Qua công trình thực tế đã sử dụng tai hai côngtrình do công ty Tuấn Hùng thi công, tôi tin tưởng rằng, nếu công ty Tuấn Hùngphát triển bền vững và có uy tín trên thị trường thì tôi sẵn sàng ủng hộ.

Về sản phẩm mang tính ổn định cao, hình thức mẫu mã,kỹ thuật trong thi công, chuyên môn của cán bộ công nhân viên Công ty TuấnHùng.

            Vềsản phẩm trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng trong qua chi phí rất thấp, luônluôn có linh kiện vật tư thay thế, với thời gian nhanh, đảm bảo về quá trình phụcvụ, dịch vụ cho VĐV, tham gia rèn luyện sức khỏe.

            Cáchsử dụng thuận tiện, dễ dàng nhưng rất hiện đại, ứng dụng với xu thế công nghệ mới,không đi lùi lạc hậu với những công nghệ hiện nay.

            Trìnhđộ chuyên môn của cán bộ công nhân viên Tuấn Hùng phục vụ, tư vấn tận tình chuđáo, có mặt kịp thời thay thế, bảo trì, bảo dưỡng nhưng lỗi do chưa biết cách sửdụng.

CH3:Về giới chuyên môn, Ông đánh giá thế nào về chất lượng nước, các tiêu chuẩn vềbể bơi dùng cho tập luyện, thi đấu, đã được Công ty Tuấn Hùng thi công?

TL: Về chuyên môn các phòng chức năng huấn luyện cóý kiến:

Đảm bảo về chất lượng nước… tiết kiệm điện, máy mócthiết bị êm, vận hành sử dụng dễ dàng, không phải hỗ trợ công sức của con ngườinhiều như các công nghệ khác đang có tại thị trường Việt Nam.

Về cá nhân tôi đánh giá về chất lượng nước đảm bảo vệsinh, xanh, sạch không có mùi, và VDV nhận thấy đảm bảo sức khỏe hơn, tập luyệntốt hơn.

Công trình hoàn thành là một ý nghĩa lớn để phục vụrèn luyện sức khỏe của VDV, mang lại rất nhiều lợi ích, chuyên môn cho cộng đồng,cho đất nước Việt Nam. Để ghi nhận điều đó cá nhân tôi, ban lãnh đạo Trung tâm,đã ghi nhận điều đó và ủng hộ công ty Tuấn Hùng, cho dù tất cả các công trình vẫnluôn kiểm chứng thực tế năng lực, chuyên môn tài chính của Công ty Tuấn Hùngcùng các nhà thầu khác…

Ý kiến trên là 1 sự tổng hợp, minh chứng là saochúng tôi có quá trình thời gian dài gắn bó, sử dụng sản phẩm, công nghệ củaCông ty Tuấn Hùng phục vụ cho những công trình cũ, mới và những dự án mà chúngtôi đang triển khai.

Nhàbáo Xuân Vượng./.

Các tin trước
Ý kiến Ông Trần Mạnh Hùng Giám Đốc Trung tâm đào tạo VDVTDTT số 17 Lạch Tray. TP Hải Phòng.   


Các tin đã đưa khác
Ý kiến Ông Phạm Ngọc Viễn – Tiến sĩ, giáo sư Nguyên Giám đốc Trung tâm HLTDTT Quốc Gia Nhổn – Giám đốc công ty bóng đá trẻ Việt Nam   
Ý kiến Ông Trung Tướng – Tư lệnh Quân khu 1 – TP Thái Nguyên (Ông Bế Xuân Trường)   
Ý kiến của Trung tướng Phạm Huy Hồng - Quân Khu 2   
Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng bể bơi   
Các phương pháp khử trùng nước   
Ý kiến bà thạc sĩ kinh tế Nguyễn Thị Thanh Xuân trưởng phòng hành chính Sở VHTT TP. Hải Phòng   


 
   TIN NỔI BẬT
Cần tuyển nhân sự

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng là Công Ty được thành lập từ năm 2006 với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh. Bể bơi Tuấn Hùng đã thiết kế cung cấp, lắp đặt xây dựng hàng nghìn bể bơi, khu xông hơi, khu phục hồi chức năng. Công viên nước Hồ Tây, Công viên nước Hòn Dấu, Công viên nước Đông Thành Ninh Bình, Công viên nước Đầm Sen Giai đoạn 2 và rất nhiều bể bơi thi đấu đa năng từ Hà Nội đến TPHCM và xuất khẩu đi các nước như Lào, Campuchia, Anggola...

Chi tiết
Võ Thanh Tùng Chàng trai khuyết tật Võ Thanh Tùng đến với 'tỷ phú' huy chương
Đoạt năm tấm HC vàng Asian Para Games 2014, Võ Thanh Tùng được gọi vui là "tỷ phú" của làng VĐV khuyết tật Việt Nam.
Chi tiết
Bạn lên bơi ở đâu trong mùa hè này?

Cứ tới mùa hè là chúng tôi nhận được hàng loạt điện thoại, E mail gửi tới Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng, với câu hỏi: Đi bơi ở đâu? Giá vé? Giờ mở của? Bể bơi nào an toàn cho trẻ nhỏ? …. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng danh sách các bể bơi trên địa bàn Hà Nội mà chúng tôi đánh giá là tốt và an toàn.

Chi tiết
THUYẾT MINH PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT
Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng hân hạnh giới thiệu phương án xử lý nước sinh hoạt công suất 100m3/ ngày đêm.
Chi tiết
Công ty CP XD Công Nghệ Tuấn Hùng cải tạo, nâng cấp bể bơi Bến Bình - Hải Phòng

Sau hàng chục năm hoạt động, bể bơi tại Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình) đã xuống cấp. Với uy tín, chất lượng đã được khẳng định qua rất nhiều công trình, Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình), đã tin tưởng vào năng lực, kỹ thuật, chất lượng của Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng để thực hiện việc cải tạo, nâng cấp toàn bộ hệ thống của bể bơi.

Chi tiết
Tuấn Hùng bảo vệ sức khỏe công đồng: Khẳng định tiến độ, chất lượng, thương hiệu

Với khẩu hiệu – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng & gia đình bạn, uy tín và thương hiệu đã được khẳng định từ 10 năm nay và rất nhiều công trình. Công ty CP Công nghệ Xây dựng Tuấn Hùng ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các công trình trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp, lọc nước bể bơi, thi công lắp đặt khu phục hồi sức khỏe…

Chi tiết
   SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
   Hỗ trợ trực tuyến
   Quảng cáo

Condotel citadines marina hạ long Condotel furama đà nẵng Condotel intercontinental phú quốc Thiet bi be boi May dong phuc ca phe rang xay Chung cu kosmo tay ho Condotel furama da nang Condotel furama danang