Công nghệ Massa - Sauna- Hướng dẫn vận hành thiết bị xông hơi khô
   Sơ đồ đường đi
Công ty Tuấn Hùng
   Tin tức
Công ty Tuấn Hùng
Giới thiệu chung
Giới thiệu dịch vụ
Cơ cấu tổ chức
Thành tích
Tin tức sự kiện
Khuyến mại
   Bể bơi
Mẫu 3D tham khảo
Công nghệ bể bơi
Thiết bị bể bơi
Bình lọc bể bơi
Máy bơm nước bể bơi
Gạch ốp lát bể bơi
Tấm phủ bể bơi
Thiết bị Khử khuẩn bể bơi
Thiết bị vệ sinh bể bơi
Thiết bị làm nóng nước bể bơi
Thiết bị bể bơi khác
Hóa chất bể bơi
Công trình bể bơi đã thi công
   Massage - Sauna
Công nghệ Massa - Sauna
Thiết bị Massage - Sauna
Máy cấp nhiệt
Phòng xông khô
Phòng xông ướt
Thiết bị massage - sauna khác
Phòng tắm tráng
Bồn sục Monanisa
Công trình M - S đã thi công
   Hệ thống phun tưới
Đài Phun nước
Tưới tự động
Tài liệu HT phun tưới
Hình ảnh hệ thống phun tưới
   Công nghệ Massa - Sauna
Hướng dẫn vận hành thiết bị xông hơi khô
14:23' 17/6/2011
Phòng xông khô có nhiệt độ tương đối cao, phụ thuộc vào sức chịu đựng và chế độ chăm sóc đặc thù của Quý khách, Máy cấp nhiệt với việc tạo nhiệt bằng thiết bị chuyên dụng, đốt nóng các viên đá đặc biệt, không cháy, rất nhiều khoáng chất, tích luỹ nhiệt độ khi trong phòng đã đủ nhiệt độ khi Quý khách yêu cầu và cấp bổ xung nhiệt độ khi trong phòng nhiệt độ không đủ, cộng với các hương liệu khi tưới vào các viên đá này, sinh ra trong không khí của phòng rồi dần ngấm vào da thịt, các lỗ chân lông trên cơ thể  của người xông, mọi mệt mỏi sẽ tan biến, chất thải độc hại sẽ thoát ra ngoài qua lỗ chân lông và hệ hô hấp, cơ thể sẽ sảng khoái, hết mỏi mệt sau khi luyện tập, căng thẳng (Stress).

Việc ép cân trước thi đấu của VĐV cũng được áp dụng trong phòng xông khô này. Càng tác dụng với người nhiều mỡ lượng mỡ dư thời sẽ qua những lỗ hở chân lông khi ta xông hơi tỷ lệ mỡ sẽ toát ra ngoài, làm giảm thiểu tỷ lệ máu nhiễu mỡ, làm săn chắc cơ thể, rất hữu ích với phụ nữ, với những người cần giảm cân…….hệ thống hiện đại có thể đièu chỉnh nhiệt độ 1 cách hợp lý thích ứng với từng người………

THIẾT BỊ  ĐIỀU KHIỂN MÁY XÔNG HƠI:

1.    PHẦN MÁY:
-    Phần bên cạnh máy có núm điều khiển nhiệt độ từ cao đến thấp, trên nắp phần thiết bị điều khiển từ 1 - 8 chế độ hẹn giờ máy hoạt động (có ký hiệu kim đồng hồ - số 1 tương đương với 60 phút, hết thời gian đặt chế độ máy, máy tự động ngừng hoạt động ) bên cạnh ký hiệu màu đỏ từ 0 đến 4 chế độ công suất to, nhỏ ra nhiệt của máy….( phần này ta chỉ sử dụng khi bảng điều khiển tự động ở ngoài không hoạt động được) .

2.    BẢNG ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ TỰ ĐỘNG:
-    Bảng điều khiển tự động được đặt ở mặt ngoài phòng xông khô, trên mặt điều khiển có bảng số báo nhiệt độ hiện tại và nhiệt độ đặt trong phòng xông + dây cảm ứng nhiệt độ.
-    Bên dưới bảng số hiển thị dòng chữ: Temp + Setting
-    Trong đó Teamp là nút giảm nhiệt độ đã được đặt trong phòng
-    Setting là nút tăng nhiệt độ đã được đặt trong phòng, có thể đặt chế độ cao thấp thích nghi tuỳ theo cơ thể hấp thụ của Quý Khách.
-    Ngoài ra có 2 chấm đỏ nằm bên cạnh bảng số đã được đặt chế độ cố định nhiệt độ không nên thay đổi (nếu muốn thay đổi xin Quý khách thông báo với nhà sản xuất)
-    Chấm đỏ 1 (Hi)
-    Chấm đỏ 2 (Heat)
-    Khi không cần sử dụng Quý khách chỉ cần ấn nút (on) tắt ở bảng điều khiển.
-    Khi cần sử dụng Quý khách chỉ cần ấn nút (of) ở bảng điều khiển.

Chú ý:
1.    Phần sàn của phòng xông khô có thể tháo lắp rễ ràng để vệ sinh khi cần….
2.    Không được sử dụng bằng tay để điều chỉnh lại đá trong máy xông khô khi máy đang hoạt động….về phần vỏ máy đã được cách điện, cách nhiệt, chống giật………
3.    Không được nới rộng ốc vít của máy và tự ý sửa chữa hoạt động không đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất.
4.    Tránh xa tầm tay của trẻ em , để nơi khô ráo thoáng mát.
5.    Chi tiết những phần được bảo hành, Quý khách xem trong phiếu bảo hành sản phẩm.                                                 

Các tin đã đưa khác
Hướng dẫn vận hành thiết bị xông hơi ướt   


 
   TIN NỔI BẬT
Cần tuyển nhân sự

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng là Công Ty được thành lập từ năm 2006 với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh. Bể bơi Tuấn Hùng đã thiết kế cung cấp, lắp đặt xây dựng hàng nghìn bể bơi, khu xông hơi, khu phục hồi chức năng. Công viên nước Hồ Tây, Công viên nước Hòn Dấu, Công viên nước Đông Thành Ninh Bình, Công viên nước Đầm Sen Giai đoạn 2 và rất nhiều bể bơi thi đấu đa năng từ Hà Nội đến TPHCM và xuất khẩu đi các nước như Lào, Campuchia, Anggola...

Chi tiết
Võ Thanh Tùng Chàng trai khuyết tật Võ Thanh Tùng đến với 'tỷ phú' huy chương
Đoạt năm tấm HC vàng Asian Para Games 2014, Võ Thanh Tùng được gọi vui là "tỷ phú" của làng VĐV khuyết tật Việt Nam.
Chi tiết
Bạn lên bơi ở đâu trong mùa hè này?

Cứ tới mùa hè là chúng tôi nhận được hàng loạt điện thoại, E mail gửi tới Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng, với câu hỏi: Đi bơi ở đâu? Giá vé? Giờ mở của? Bể bơi nào an toàn cho trẻ nhỏ? …. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng danh sách các bể bơi trên địa bàn Hà Nội mà chúng tôi đánh giá là tốt và an toàn.

Chi tiết
THUYẾT MINH PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT
Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng hân hạnh giới thiệu phương án xử lý nước sinh hoạt công suất 100m3/ ngày đêm.
Chi tiết
Công ty CP XD Công Nghệ Tuấn Hùng cải tạo, nâng cấp bể bơi Bến Bình - Hải Phòng

Sau hàng chục năm hoạt động, bể bơi tại Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình) đã xuống cấp. Với uy tín, chất lượng đã được khẳng định qua rất nhiều công trình, Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình), đã tin tưởng vào năng lực, kỹ thuật, chất lượng của Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng để thực hiện việc cải tạo, nâng cấp toàn bộ hệ thống của bể bơi.

Chi tiết
Tuấn Hùng bảo vệ sức khỏe công đồng: Khẳng định tiến độ, chất lượng, thương hiệu

Với khẩu hiệu – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng & gia đình bạn, uy tín và thương hiệu đã được khẳng định từ 10 năm nay và rất nhiều công trình. Công ty CP Công nghệ Xây dựng Tuấn Hùng ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các công trình trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp, lọc nước bể bơi, thi công lắp đặt khu phục hồi sức khỏe…

Chi tiết
   SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
   Hỗ trợ trực tuyến
   Quảng cáo

Condotel citadines marina hạ long Condotel furama đà nẵng Condotel intercontinental phú quốc Thiet bi be boi May dong phuc ca phe rang xay Chung cu kosmo tay ho Condotel furama da nang Condotel furama danang