Công nghệ bể bơi
   Sơ đồ đường đi
Công ty Tuấn Hùng
   Tin tức
Công ty Tuấn Hùng
Giới thiệu chung
Giới thiệu dịch vụ
Cơ cấu tổ chức
Thành tích
Tin tức sự kiện
Khuyến mại
   Bể bơi
Mẫu 3D tham khảo
Công nghệ bể bơi
Thiết bị bể bơi
Bình lọc bể bơi
Máy bơm nước bể bơi
Gạch ốp lát bể bơi
Tấm phủ bể bơi
Thiết bị Khử khuẩn bể bơi
Thiết bị vệ sinh bể bơi
Thiết bị làm nóng nước bể bơi
Thiết bị bể bơi khác
Hóa chất bể bơi
Công trình bể bơi đã thi công
   Massage - Sauna
Công nghệ Massa - Sauna
Thiết bị Massage - Sauna
Máy cấp nhiệt
Phòng xông khô
Phòng xông ướt
Thiết bị massage - sauna khác
Phòng tắm tráng
Bồn sục Monanisa
Công trình M - S đã thi công
   Hệ thống phun tưới
Đài Phun nước
Tưới tự động
Tài liệu HT phun tưới
Hình ảnh hệ thống phun tưới
   Công nghệ bể bơi
Nguyên tắc thiết kế lọc nước bể bơi

Công thức tính thiết bị lọc cho bể bơi:

          1- Xác định thể tích nước cần lọc. 

          2- Chọn loại máy lọc có công suất phù hợp.    

          3- Xác định thời gian lọc tuần hoàn.      

          4- Xác định số lượng máy lọc cần sử dụng theo công thức

          Số lượng máy = Thể tích bể : Số giờ lọc tuần hoàn : Công suất máy lọc   

Chi tiết
Hệ thống lọc tuần hoàn - Công nghệ có đường ống
Hệ thống lọc tuần hoàn khép kín Filtration là một tập hợp các thiết bị và các máy chuyên dụng. Được chế tạo và sản xuất thành 1 tổ hợp thiết bị có đủ các chức năng cần thiết, mang tính đồng bộ cao với các công nghệ mới nhất, hiện đại nhất của hệ thống bể bơi chuyên nghiệp, Với hệ thống này thì một bể bơi mới, tiết kiệm được chi phí vận hành mà vẫn đảm bảo được chất lượng nước, tăng cường nhiều công năng, đảm bảo được việc vận hành một Bể bơi theo tiêu chuẩn quốc tế, cũng như đảm bảo được việc vận hành với cường độ cao. Van đa chiều giúp bạn sử dụng dễ dàng.
Chi tiết
Ưu điểm của hệ thống lọc không đường ống
Bình lọc được chế tạo theo công nghệ đặc biệt của Fiber Pool
Chi tiết
Hệ thống động cơ học
Hệ thống động cơ chuyên dùng cho Bể bơi, Massage, Spa hoạt động bền bỉ với cường độ cao, tiết kiệm điện năng, an toàn chống rò rỉ điện, hoạt động trong các môi trường nóng lạnh, nước muối…
Chi tiết
Tấm phủ thảnh bể - Tấm Liner

Tấm phủ sẽ được ghép vào thành bể với các loại đinh vít và đinh toán chuyên dụng được sử dụng các gioang để xử lý chống thấm ở các vị trí cần thiết.

Chi tiết
Gạch kính mosaic phủ thành bể bơi
Gạch kính mosaic đa màu sắc và hình ảnh đa dạng
Chi tiết
Thiết bị vệ sinh bể bơi - thiết bị bình thường

Kinh tế nhất, dễ dàng nhất cho công việc làm sạch hồ bơi là bộ thiết bị vệ sinh tiêu chuẩn, bao gồm :

Chi tiết
Công nghệ làm nóng nước bể bơi

Khí hậu Việt Nam được chia làm hai mùa với sự chênh lệch nhiệt độ rất lớn, vì vậy các công trình bể bơi chủ yếu chỉ được khai thác trong 06 tháng mùa nóng còn lại 06 tháng mùa lạnh thì không được sử dụng. Điều này gây lãng phí lớn trong quá trình khai thác cũng như đầu tư xây dựng bể bơi cho chủ đầu tư.

Chi tiết
Nguyên lý hệ thống lọc không đường ống

Một bể bơi chỉ việc cho nước lần đầu và không bao giờ phải thay nước, không bao giờ sợ lún nứt hay rò rỉ. Hệ thống lọc nước vô cùng gọn gàng và tiết kiệm năng lượng  đảm bảo  chất lượng nước thật sự trong vắt và tinh khiết. Chế độ cao tốc với hệ thống vòi phun phụ trợ có thể dùng như một dụng cụ massage. Hệ thống có thể tạo được dòng chảy đạt tốc độ 24km/h, để người bơi có cảm giác đang bơi ngược dòng trên sông. Khi sử dụng chế độ tạo bọt sự khoái cảm của hàng triệu triệu bọt nước chạy mơn man trên làn da của cơ thể, xả hết mọi mệt nhọc sau những giờ làm việc căng thẳng. Với những chức năng đặc biệt như phun mưa, tạo sóng, phun bọt khí Massage chữa bệnh, xoa bóp bồi dưỡng sức khoẻ, bể bơi không chỉ đơn thuần là một bể có nước mà bể bơi là cả một nghệ thuật sống.

Chi tiết
Hóa chất bể bơi

Ở trạng thái tự nhiên, nước Bể bơi rất hiếm khi hoàn toàn phù hợp với lớp trát phủ bên ngoài và các trang thiết bị của Bể Bơi, do đó có một số trường hợp cần phải sửa đổi giá trị của các tham biến.

Trong một vài trường hợp , nước có thể ăn mòn lớp trát phủ, chỗ nối ghép giữa các ô gạch hay ăn mòn các bộ phận kim loại của các thiết bị.

Trong các trường hợp khác, nước lại lắng xuống tạo thành lớp cặn phủ trên gạch, trên hệ thống ống dẫn….Để nhằm mục đích xử lý nước, người ta đã lập nên nhiều bảng biểu. Tuy nhiên giá trị của chúng được xác định bằng trung bình, về mặt tổng thể có thể chúng không phù hợp. Do đó phải sửa đổi lại cho chúng các giá trị của nhiều tham biến như:

- Cân bằng tự nhiên của nước (Nước cứng, có vôi hay mềm, axits hay kiềm).

- Việc dùng nước thường xuyên

- Nhiệt độ của nước và không khí

- Thời gian có nắng mặt trời, gió

- Vệ sinh trong vùng, môi trường ở.

Chi tiết
Trang12
 
   TIN NỔI BẬT
Cần tuyển nhân sự

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng là Công Ty được thành lập từ năm 2006 với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh. Bể bơi Tuấn Hùng đã thiết kế cung cấp, lắp đặt xây dựng hàng nghìn bể bơi, khu xông hơi, khu phục hồi chức năng. Công viên nước Hồ Tây, Công viên nước Hòn Dấu, Công viên nước Đông Thành Ninh Bình, Công viên nước Đầm Sen Giai đoạn 2 và rất nhiều bể bơi thi đấu đa năng từ Hà Nội đến TPHCM và xuất khẩu đi các nước như Lào, Campuchia, Anggola...

Chi tiết
Tuấn Hùng bảo vệ sức khỏe công đồng: Khẳng định tiến độ, chất lượng, thương hiệu

Với khẩu hiệu – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng & gia đình bạn, uy tín và thương hiệu đã được khẳng định từ 10 năm nay và rất nhiều công trình. Công ty CP Công nghệ Xây dựng Tuấn Hùng ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các công trình trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp, lọc nước bể bơi, thi công lắp đặt khu phục hồi sức khỏe…

Chi tiết
Công ty CP XD Công Nghệ Tuấn Hùng cải tạo, nâng cấp bể bơi Bến Bình - Hải Phòng

Sau hàng chục năm hoạt động, bể bơi tại Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình) đã xuống cấp. Với uy tín, chất lượng đã được khẳng định qua rất nhiều công trình, Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình), đã tin tưởng vào năng lực, kỹ thuật, chất lượng của Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng để thực hiện việc cải tạo, nâng cấp toàn bộ hệ thống của bể bơi.

Chi tiết
THUYẾT MINH PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT
Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng hân hạnh giới thiệu phương án xử lý nước sinh hoạt công suất 100m3/ ngày đêm.
Chi tiết
Võ Thanh Tùng Chàng trai khuyết tật Võ Thanh Tùng đến với 'tỷ phú' huy chương
Đoạt năm tấm HC vàng Asian Para Games 2014, Võ Thanh Tùng được gọi vui là "tỷ phú" của làng VĐV khuyết tật Việt Nam.
Chi tiết
Bạn lên bơi ở đâu trong mùa hè này?

Cứ tới mùa hè là chúng tôi nhận được hàng loạt điện thoại, E mail gửi tới Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng, với câu hỏi: Đi bơi ở đâu? Giá vé? Giờ mở của? Bể bơi nào an toàn cho trẻ nhỏ? …. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng danh sách các bể bơi trên địa bàn Hà Nội mà chúng tôi đánh giá là tốt và an toàn.

Chi tiết
   SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
   Hỗ trợ trực tuyến
   Quảng cáo

Thiet bi be boi May dong phuc Khan khach san Tiem banh sinh nhat Xuong in nhan mac