Công nghệ bể bơi- Hệ thống lọc tuần hoàn - Công nghệ có đường ống
   Sơ đồ đường đi
Công ty Tuấn Hùng
   Tin tức
Công ty Tuấn Hùng
Giới thiệu chung
Giới thiệu dịch vụ
Cơ cấu tổ chức
Thành tích
Tin tức sự kiện
Khuyến mại
   Bể bơi
Mẫu 3D tham khảo
Công nghệ bể bơi
Thiết bị bể bơi
Bình lọc bể bơi
Máy bơm nước bể bơi
Gạch ốp lát bể bơi
Tấm phủ bể bơi
Thiết bị Khử khuẩn bể bơi
Thiết bị vệ sinh bể bơi
Thiết bị làm nóng nước bể bơi
Thiết bị bể bơi khác
Hóa chất bể bơi
Công trình bể bơi đã thi công
   Massage - Sauna
Công nghệ Massa - Sauna
Thiết bị Massage - Sauna
Máy cấp nhiệt
Phòng xông khô
Phòng xông ướt
Thiết bị massage - sauna khác
Phòng tắm tráng
Bồn sục Monanisa
Công trình M - S đã thi công
   Hệ thống phun tưới
Đài Phun nước
Tưới tự động
Tài liệu HT phun tưới
Hình ảnh hệ thống phun tưới
   Công nghệ bể bơi
Hệ thống lọc tuần hoàn - Công nghệ có đường ống
14:15' 15/6/2011
Hệ thống lọc tuần hoàn khép kín Filtration là một tập hợp các thiết bị và các máy chuyên dụng. Được chế tạo và sản xuất thành 1 tổ hợp thiết bị có đủ các chức năng cần thiết, mang tính đồng bộ cao với các công nghệ mới nhất, hiện đại nhất của hệ thống bể bơi chuyên nghiệp, Với hệ thống này thì một bể bơi mới, tiết kiệm được chi phí vận hành mà vẫn đảm bảo được chất lượng nước, tăng cường nhiều công năng, đảm bảo được việc vận hành một Bể bơi theo tiêu chuẩn quốc tế, cũng như đảm bảo được việc vận hành với cường độ cao. Van đa chiều giúp bạn sử dụng dễ dàng.
  1. Bình Lọc cát: Bình lọc được chế tạo theo công nghệ mới, với chất liệu chính gồm nhựa polyeste nhân tạo và sợi thủy tinh (fiberglass) chịu được áp lực cao từ 2,5 đến 6 bar (theo tiêu chuẩn từng loại sản phẩm). Ngoài khả năng thay thế thiết bị lọc một cách đơn giản, có thiết kế các tính năng sục, rửa, xả, rửa ngược, đồng hồ theo dõi áp lực trong bình, có thiết kế ống kính quan sát độ lọc của bình.
  2. Máy lọc có rọ lọc rác: Được thiết kế bằng nhựa hoặc kim loại chống rỉ độ bền cao đảm bảo lọc tóc và rác trước khi qua máy bơm. Chịu được nhiệt độ tối đa 600C.
  3. Tay van đa năng: Tay van với 6 tính năng giúp vận hành, thao tác đơn giản để thực hiện các tính năng của bình lọc như trên.

 

  1. Máy Khí: có chức năng tạo bọt khí massage trong hồ bơi.
  2. Van tiết lưu: Nhằm điều khiển đường nước trong quá trình lọc tuần hoàn. Hệ thống Van này gồm van 2 chiều và 1 chiều, Van được làm bằng nhựa PVC hoặc kim loại chịu được hoá chất và tia cực tím.
  3. Thu đáy bể bơi: Thu đáy được thiết kế với các loại thích thước khác nhau phù hợp cho từng loại bể nhằm thu nước và cặn dưới đáy bể vào hệ thống lọc.
  4. Đầu trả nước vào bể bơi: Được thiết kế bằng nhựa hoặc kim loại chịu được hoá chất và tia cực tím.
  5. Máng tràn hoặc Skimmer: Được lắp vào thành bể bơi nhằm thu nước tràn trong bể bơi, sau đó đưa về bể trung hoà trước khi qua hệ thống lọc và trả vào bể. .

Hệ thống lọc đồng bộ FiberPool – Spain có đầy đủ công suất lọc cho hồ bơi từ 6 m3/h  đến 353 m3/h

Các tin trước
Nguyên tắc thiết kế lọc nước bể bơi   
Thiết bị vệ sinh bể bơi - thiết bị bình thường   
Công nghệ làm nóng nước bể bơi   
Nguyên lý hệ thống lọc không đường ống   
Hóa chất bể bơi   


Các tin đã đưa khác
Ưu điểm của hệ thống lọc không đường ống   
Hệ thống động cơ học   
Tấm phủ thảnh bể - Tấm Liner   
Gạch kính mosaic phủ thành bể bơi   
Hệ thống khử trùng bể bơi   
Hệ thống chiếu sáng bể bơi   


 
   TIN NỔI BẬT
Cần tuyển nhân sự

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng là Công Ty được thành lập từ năm 2006 với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh. Bể bơi Tuấn Hùng đã thiết kế cung cấp, lắp đặt xây dựng hàng nghìn bể bơi, khu xông hơi, khu phục hồi chức năng. Công viên nước Hồ Tây, Công viên nước Hòn Dấu, Công viên nước Đông Thành Ninh Bình, Công viên nước Đầm Sen Giai đoạn 2 và rất nhiều bể bơi thi đấu đa năng từ Hà Nội đến TPHCM và xuất khẩu đi các nước như Lào, Campuchia, Anggola...

Chi tiết
Võ Thanh Tùng Chàng trai khuyết tật Võ Thanh Tùng đến với 'tỷ phú' huy chương
Đoạt năm tấm HC vàng Asian Para Games 2014, Võ Thanh Tùng được gọi vui là "tỷ phú" của làng VĐV khuyết tật Việt Nam.
Chi tiết
Bạn lên bơi ở đâu trong mùa hè này?

Cứ tới mùa hè là chúng tôi nhận được hàng loạt điện thoại, E mail gửi tới Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng, với câu hỏi: Đi bơi ở đâu? Giá vé? Giờ mở của? Bể bơi nào an toàn cho trẻ nhỏ? …. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng danh sách các bể bơi trên địa bàn Hà Nội mà chúng tôi đánh giá là tốt và an toàn.

Chi tiết
THUYẾT MINH PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT
Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng hân hạnh giới thiệu phương án xử lý nước sinh hoạt công suất 100m3/ ngày đêm.
Chi tiết
Công ty CP XD Công Nghệ Tuấn Hùng cải tạo, nâng cấp bể bơi Bến Bình - Hải Phòng

Sau hàng chục năm hoạt động, bể bơi tại Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình) đã xuống cấp. Với uy tín, chất lượng đã được khẳng định qua rất nhiều công trình, Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình), đã tin tưởng vào năng lực, kỹ thuật, chất lượng của Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng để thực hiện việc cải tạo, nâng cấp toàn bộ hệ thống của bể bơi.

Chi tiết
Tuấn Hùng bảo vệ sức khỏe công đồng: Khẳng định tiến độ, chất lượng, thương hiệu

Với khẩu hiệu – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng & gia đình bạn, uy tín và thương hiệu đã được khẳng định từ 10 năm nay và rất nhiều công trình. Công ty CP Công nghệ Xây dựng Tuấn Hùng ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các công trình trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp, lọc nước bể bơi, thi công lắp đặt khu phục hồi sức khỏe…

Chi tiết
   SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
   Hỗ trợ trực tuyến
   Quảng cáo

Condotel citadines marina hạ long Condotel furama đà nẵng Condotel intercontinental phú quốc Thiet bi be boi May dong phuc ca phe rang xay Chung cu kosmo tay ho Condotel furama da nang Condotel furama danang