Thành tích
   Sơ đồ đường đi
Công ty Tuấn Hùng
   Tin tức
Công ty Tuấn Hùng
Giới thiệu chung
Giới thiệu dịch vụ
Cơ cấu tổ chức
Thành tích
Tin tức sự kiện
Khuyến mại
   Bể bơi
Mẫu 3D tham khảo
Công nghệ bể bơi
Thiết bị bể bơi
Bình lọc bể bơi
Máy bơm nước bể bơi
Gạch ốp lát bể bơi
Tấm phủ bể bơi
Thiết bị Khử khuẩn bể bơi
Thiết bị vệ sinh bể bơi
Thiết bị làm nóng nước bể bơi
Thiết bị bể bơi khác
Hóa chất bể bơi
Công trình bể bơi đã thi công
   Massage - Sauna
Công nghệ Massa - Sauna
Thiết bị Massage - Sauna
Máy cấp nhiệt
Phòng xông khô
Phòng xông ướt
Thiết bị massage - sauna khác
Phòng tắm tráng
Bồn sục Monanisa
Công trình M - S đã thi công
   Hệ thống phun tưới
Đài Phun nước
Tưới tự động
Tài liệu HT phun tưới
Hình ảnh hệ thống phun tưới
   Thành tích
Cúp vàng thương hiệu mạnh 2011

Ngày 23/01/2011, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Công NghệTuấn Hùng, vinh dự đón nhận Cúp vàng tại lễ trao giải Doanh nghiệp hội nhập vàphát triển do Chính Phủ trao tặng.

Chi tiết
Thành tích được công nhận
       Uy tín và thương hiệu là những yếutố tạo nên sự sống còn của doanh nghiệp, doanh nghiệp có thương hiệu sẽ có mộtlợi thế cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh việc đã có thương hiệu thì cònphải có năng lực, năng lực sẽ tôn vinh thương hiệu và đưa nó lên một tầm caomới.
Chi tiết
Giấy chứng nhận tốt nghiệp
Chi tiết
Chứng nhận độc quyền phân phối sản phẩm Fiber pool - Tây Ban Nha tại Việt Nam

Công ty Tuấn Hùng là Đại lý phân phối Độc quyền về các sản phẩm thiết bị bể bơi Fiber pool tại Việt Nam. Qúy khách hàng lưu ý mọi sản phẩm của Fiber pool - Tây Ban Nha chỉ có duy nhất tại Tuấn Hùng, trên thị trường Việt Nam hiện giờ tràn ngập vô số các hãng khác nhau, nhưng thiết bị bể bơi của hãng Fiber pool - Tây Ban Nha thì Công ty Tuấn Hùng là đại lý độc quyền duy nhất.

Chi tiết
“Đêm doanh nghiệp” tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thủ đô
  20 doanh nghiệp (DN) và 19 doanh nhân Hà Nội tiêu biểu năm 2011 đã được nhận Bằng khen của UBND Tp Hà Nội trong “Đêm doanh nghiệp” diễn ra đầu tháng 1/2012.
   Chương trình do Ban thi đua khen thưởng TW phối hợp với Hiệp hội DN nhỏ và vừa Tp Hà Nội tổ chức nhằm ghi nhận những đóng góp hiệu quả của cộng đồng DN Thủ đô trong năm qua
Chi tiết
Công ty Tuấn Hùng “VƯỢT SÓNG” đạt thương hiệu mạnh-phát triển bền vững
Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng vinh dự là một trong số các doanh nghiệp đã vinh dự được nhận giải thưởng do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Công Thương.
Chi tiết
Công ty Tuấn Hùng là thành viên chính thức hệ thống Ngân hàng Thương hiệu
Với những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, phong trào thi đua, các hoạt động xã hội từ thiện,..
Công ty CP xây dựng công nghệ Tuấn Hùng đã được
Chi tiết
Bể bơi Tuấn Hùng: Khẳng định chất lượng thương hiệu
Với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định từ nhiều năm nay. Công ty CP Công nghệ Xây dựng Tuấn Hùng ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các công trình trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp, lọc nước bể bơi, thi công lắp đặt khu phục hồi sức khỏe…
Chi tiết
Công ty Tuấn Hùng “ vượt sóng” đạt thương hiệu– phát triển bền vững – sản phẩm chất lượng cao

Tối ngày 28/8/2014, lễ trao giải thưởng “Thương hiệu phát triển bền vững – Sản phẩm chất lượng cao” đã được long trọng tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Với những thành tích xuất sắc đạt được trong kinh doanh và phát triển. Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng vinh dự là một trong số các doanh nghiệp đã vinh dự được nhận giải thưởng đặc biệt này.

Chi tiết
Trang1
 
   TIN NỔI BẬT
Cần tuyển nhân sự

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng là Công Ty được thành lập từ năm 2006 với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh. Bể bơi Tuấn Hùng đã thiết kế cung cấp, lắp đặt xây dựng hàng nghìn bể bơi, khu xông hơi, khu phục hồi chức năng. Công viên nước Hồ Tây, Công viên nước Hòn Dấu, Công viên nước Đông Thành Ninh Bình, Công viên nước Đầm Sen Giai đoạn 2 và rất nhiều bể bơi thi đấu đa năng từ Hà Nội đến TPHCM và xuất khẩu đi các nước như Lào, Campuchia, Anggola...

Chi tiết
Tuấn Hùng bảo vệ sức khỏe công đồng: Khẳng định tiến độ, chất lượng, thương hiệu

Với khẩu hiệu – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng & gia đình bạn, uy tín và thương hiệu đã được khẳng định từ 10 năm nay và rất nhiều công trình. Công ty CP Công nghệ Xây dựng Tuấn Hùng ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các công trình trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp, lọc nước bể bơi, thi công lắp đặt khu phục hồi sức khỏe…

Chi tiết
Công ty CP XD Công Nghệ Tuấn Hùng cải tạo, nâng cấp bể bơi Bến Bình - Hải Phòng

Sau hàng chục năm hoạt động, bể bơi tại Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình) đã xuống cấp. Với uy tín, chất lượng đã được khẳng định qua rất nhiều công trình, Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình), đã tin tưởng vào năng lực, kỹ thuật, chất lượng của Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng để thực hiện việc cải tạo, nâng cấp toàn bộ hệ thống của bể bơi.

Chi tiết
THUYẾT MINH PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT
Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng hân hạnh giới thiệu phương án xử lý nước sinh hoạt công suất 100m3/ ngày đêm.
Chi tiết
Võ Thanh Tùng Chàng trai khuyết tật Võ Thanh Tùng đến với 'tỷ phú' huy chương
Đoạt năm tấm HC vàng Asian Para Games 2014, Võ Thanh Tùng được gọi vui là "tỷ phú" của làng VĐV khuyết tật Việt Nam.
Chi tiết
Bạn lên bơi ở đâu trong mùa hè này?

Cứ tới mùa hè là chúng tôi nhận được hàng loạt điện thoại, E mail gửi tới Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng, với câu hỏi: Đi bơi ở đâu? Giá vé? Giờ mở của? Bể bơi nào an toàn cho trẻ nhỏ? …. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng danh sách các bể bơi trên địa bàn Hà Nội mà chúng tôi đánh giá là tốt và an toàn.

Chi tiết
   SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
   Hỗ trợ trực tuyến
   Quảng cáo

Thiet bi be boi May dong phuc Khan khach san