Câu hỏi thường gặp
   Sơ đồ đường đi
Công ty Tuấn Hùng
   Tin tức
Công ty Tuấn Hùng
Giới thiệu chung
Giới thiệu dịch vụ
Cơ cấu tổ chức
Thành tích
Tin tức sự kiện
Khuyến mại
   Bể bơi
Mẫu 3D tham khảo
Công nghệ bể bơi
Thiết bị bể bơi
Bình lọc bể bơi
Máy bơm nước bể bơi
Gạch ốp lát bể bơi
Tấm phủ bể bơi
Thiết bị Khử khuẩn bể bơi
Thiết bị vệ sinh bể bơi
Thiết bị làm nóng nước bể bơi
Thiết bị bể bơi khác
Hóa chất bể bơi
Công trình bể bơi đã thi công
   Massage - Sauna
Công nghệ Massa - Sauna
Thiết bị Massage - Sauna
Máy cấp nhiệt
Phòng xông khô
Phòng xông ướt
Thiết bị massage - sauna khác
Phòng tắm tráng
Bồn sục Monanisa
Công trình M - S đã thi công
   Hệ thống phun tưới
Đài Phun nước
Tưới tự động
Tài liệu HT phun tưới
Hình ảnh hệ thống phun tưới
   Câu hỏi thường gặp
Ý kiến bà thạc sĩ kinh tế Nguyễn Thị Thanh Xuân trưởng phòng hành chính Sở VHTT TP. Hải Phòng

CH1: Tại sao bà chọn sản phẩm Tuấn Hùng?

TL: Chúng tôi đã được biết đến ông Xuân Hùng từ năm 2003 với dự án bể bơi thi đấu trong nhà của trung tâm đào tạo Vân động viên TDTT. HP và qua các công trình ở các tỉnh thành trong lĩnh vực thể thao và các công trình trên đất nước VN nói chung. Qua đó chúng tôi cũng tham khảo và kiểm chứng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng, qua quá trình làm việc với thời gian xây dựng dự án là 2 năm sự nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng với các sản phẩm, chứng chỉ, bằng cấp chuyên ngành của BLĐ Công ty Tuấn Hùng chúng tôi đã quyết định lựa chọn Tuấn Hùng là nhà thầu thi công công trình trên, qua thực tế các công trình Tuấn Hùng đã thi công mà chúng tôi đã đi kiểm tra giám sát, và trong việc đấu thầu cùng các yếu tố theo quy trình của luật đấu thầu song hành cùng 5 nhà thầu khác.

Chi tiết
Các phương pháp khử trùng nước
Khử trùng nước trong hồ bơi là công việc khôngthể thiếu. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều phương pháp khử trùng khác nhau.Vấn đề đặt ra với nhà quản lý, chủ đầu tư là lựa chọn phương pháp phù hợp chocác vấn đề về tài chính, công nghệ, nguồn nước… nhằm tối ưu nhất về chất lượngcũng như độ an toàn.
Chi tiết
Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng bể bơi
1. Tại sao lại phải khử khuẩn nước trong bể bơi?

Chắc hẳn, với các bạn đã từng đi bơi thì sẽ nhận thấy một thực tế ở một số bể bơi rằng "nước trong hồ bơi không đủ tiêu chuẩn vệ sinh". Tại sao lại như vây? 
Thực tế cho thấy, nhiều bạn sau khi đi bơi về thì cảm thấy người ngứa ngáy khó chiu, có bạn thì mẩn đỏ khắp người. Và cũng có bạn vì thế mà sợ không dám đến bể bơi nữa. Có nhiều ý kiến nói " khi đến bể bơi trông thấy nước thật là trong xanh và mát lành nhưng cũng không biết nước ở đó có đạt tiêu chuẩn không". Nếu để đánh giá bằng mắt thường thì sao có thể đánh giá được chất lượng nước thế nào là sạch. Phải qua hộp thử nước, để đo nồng độ PH, Clo trong nước mới có thể đánh giá đúng chất lượng. Nhưng có phải ai đi bơi cũng đều mang theo hộp thử chứ. 
Chi tiết
Ý kiến của Trung tướng Phạm Huy Hồng - Quân Khu 2

CH1: Lý do Tại sao Ông chọn sản phẩm Tuấn Hùng?

TL: Qua quá trình tuyển chọn đánh giá về sản phẩm, năng lục của nhà thầu chúng tôi đã tin tưởng lựa chọn Công ty Tuấn Hùng là nhà thầu chính thi công xây dựng, cung cấp lắp đặt thiết bị cho dự án bể bơi tập luyện sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ để phục vụ chiến đấu tại trụ sở của QK2 - Thành phố Việt Trì.

Chi tiết
Ý kiến Ông Trung Tướng – Tư lệnh Quân khu 1 – TP Thái Nguyên (Ông Bế Xuân Trường)

CH1: Tại sao Ông lại chọn sản phẩm Tuấn Hùng?

TL:      Qua quá trình tuyển chọn đánh giá về sản phẩm, năng lục của nhà thầu mà các phòng ban chuyên môn đưa ra nhận xét, chúng tôi đã tin tưởng lựa chọn Công ty Tuấn Hùng là nhà thầu chính thi công xây dựng, cung cấp lắp đặt thiết bị cho dự án bể bơi tập luyện sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ để phục vụ chiến đấu tại trụ sở của QK1 - Thành phố Thái Nguyên.

Cái mà ban đầu điều kiện kiên quyết của chúng tôi;

Nhà thầu thi công phải đã từng thi công từ 3 công trình có quy mô tương tự trở lên được Chủ đầu tư xác nhận hoàn thành công chính tốt.

Nhà thầu thi công tài chính tốt, không có nợ thuế nhà nước, bảo hiểm xã hội của CBCNV làm cho mình.

Sản phẩm phải mang yếu tố chất lượng cao, thời gian bảo hàng dài, vật tư thay thế sẵn có, đã ứng dụng thích hợp với môi trường Việt Nam từ nhiều năm nay.

Chi tiết
Ý kiến Ông Phạm Ngọc Viễn – Tiến sĩ, giáo sư Nguyên Giám đốc Trung tâm HLTDTT Quốc Gia Nhổn – Giám đốc công ty bóng đá trẻ Việt Nam

CH1: Ông đánh giá sao về sản phẩm của công ty Tuấn Hùng?

TL: Chúng tôi biết đến Tuấn Hùng từ năm 2005 với nhiều dự án bể bơi tập luyện, thi đấu thuộc các công trình TDTT ở toàn quốc.

Đến năm 2007 chúng tôi được BVHTD & DL giao cho cải tạo nâng cấp bể bơi tập luyện tại khu B trung tâm HLTDTT Quốc Gia Nhổn, khi đó Công ty Tuấn Hùng tham gia đấu thầu dự án này và đã trúng thầu.

Chi tiết
Ý kiến Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó giáo sư Giám đốc Trung tâm HLTDTT Quốc Gia Nhổn

CH1: Ông đánh giá sao về sản phẩm của công ty Tuấn Hùng?

TL: Tôi biết đến Tuấn Hùng từ năm 2007 khi Công ty Tuấn Hùng thi công xây dựng , cải tạo nâng cấp bể bơi tập luyện tại khu B trung tâm HLTDTT Quốc Gia Nhổn, khi đó tôi là PGĐ trung tâm HLTDTT Quốc Gia Nhổn.

Đến năm 2010 chúng tôi được BVHTD & DL giao cho xây dựng khu phục hồi sức khỏe cho VĐV tại khu A trung tâm HLTDTT Quốc Gia Nhổn, khi đó BLD trung tâm cũng có ý kiến mời Công ty Tuấn Hùng tham gia đấu thầu dự án này và Tuấn Hùng đã trúng thầu. tuy rằng có những nhà thầu đã cạnh tranh không lành mạnh như bỏ giá thấp hơn, SP rẻ hơn, nhưng không đủ năng lực theo quy định, nghị định 85 của Chính Phủ, và Hồ sơ yêu cầu, nên sau đó Công ty Tuấn Hùng đã Trúng thầu gói thầu này.

Chi tiết
Ý kiến Ông Trần Mạnh Hùng Giám Đốc Trung tâm đào tạo VDVTDTT số 17 Lạch Tray. TP Hải Phòng.

CH1: Ông đánh giá thê nào về sản phẩm Tuấn Hùng?

TL: Tôi biết đến Tuấn Hùng từ năm 2003 với dự án bể bơi thi đấu trong nhà của trung tâm đào tạo Vân động viên TDTT. HP và qua các công trình ở các tỉnh thành trong lĩnh vực thể thao và các công trình trên đất nước VN nói chung. Qua đó chúng tôi cũng tham khảo và kiểm chứng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng, qua quá trình làm việc với thời gian xây dựng dự án là 2 năm sự nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng với các sản phẩm, chứng chỉ, bằng cấp chuyên ngành của BLĐ Công ty Tuấn Hùng chúng tôi đã quyết định lựa chọn Tuấn Hùng là nhà thầu thi công công trình trên, qua thực tế các công trình Tuấn Hùng đã thi công mà chúng tôi đã đi kiểm tra giám sát, và trong việc đấu thầu cùng các yếu tố theo quy trình của luật đấu thầu song hành cùng 5 nhà thầu khác.

Chi tiết
Trang1
 
   TIN NỔI BẬT
Cần tuyển nhân sự

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng là Công Ty được thành lập từ năm 2006 với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh. Bể bơi Tuấn Hùng đã thiết kế cung cấp, lắp đặt xây dựng hàng nghìn bể bơi, khu xông hơi, khu phục hồi chức năng. Công viên nước Hồ Tây, Công viên nước Hòn Dấu, Công viên nước Đông Thành Ninh Bình, Công viên nước Đầm Sen Giai đoạn 2 và rất nhiều bể bơi thi đấu đa năng từ Hà Nội đến TPHCM và xuất khẩu đi các nước như Lào, Campuchia, Anggola...

Chi tiết
Tuấn Hùng bảo vệ sức khỏe công đồng: Khẳng định tiến độ, chất lượng, thương hiệu

Với khẩu hiệu – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng & gia đình bạn, uy tín và thương hiệu đã được khẳng định từ 10 năm nay và rất nhiều công trình. Công ty CP Công nghệ Xây dựng Tuấn Hùng ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các công trình trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp, lọc nước bể bơi, thi công lắp đặt khu phục hồi sức khỏe…

Chi tiết
Công ty CP XD Công Nghệ Tuấn Hùng cải tạo, nâng cấp bể bơi Bến Bình - Hải Phòng

Sau hàng chục năm hoạt động, bể bơi tại Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình) đã xuống cấp. Với uy tín, chất lượng đã được khẳng định qua rất nhiều công trình, Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình), đã tin tưởng vào năng lực, kỹ thuật, chất lượng của Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng để thực hiện việc cải tạo, nâng cấp toàn bộ hệ thống của bể bơi.

Chi tiết
THUYẾT MINH PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT
Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng hân hạnh giới thiệu phương án xử lý nước sinh hoạt công suất 100m3/ ngày đêm.
Chi tiết
Võ Thanh Tùng Chàng trai khuyết tật Võ Thanh Tùng đến với 'tỷ phú' huy chương
Đoạt năm tấm HC vàng Asian Para Games 2014, Võ Thanh Tùng được gọi vui là "tỷ phú" của làng VĐV khuyết tật Việt Nam.
Chi tiết
Bạn lên bơi ở đâu trong mùa hè này?

Cứ tới mùa hè là chúng tôi nhận được hàng loạt điện thoại, E mail gửi tới Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng, với câu hỏi: Đi bơi ở đâu? Giá vé? Giờ mở của? Bể bơi nào an toàn cho trẻ nhỏ? …. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng danh sách các bể bơi trên địa bàn Hà Nội mà chúng tôi đánh giá là tốt và an toàn.

Chi tiết
   SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
   Hỗ trợ trực tuyến
   Quảng cáo

Thiet bi be boi May dong phuc Khan khach san Tiem banh sinh nhat Xuong in nhan mac