Câu hỏi thường gặp- Ý kiến bà thạc sĩ kinh tế Nguyễn Thị Thanh Xuân trưởng phòng hành chính Sở VHTT TP. Hải Phòng
   Sơ đồ đường đi
Công ty Tuấn Hùng
   Tin tức
Công ty Tuấn Hùng
Giới thiệu chung
Giới thiệu dịch vụ
Cơ cấu tổ chức
Thành tích
Tin tức sự kiện
Khuyến mại
   Bể bơi
Mẫu 3D tham khảo
Công nghệ bể bơi
Thiết bị bể bơi
Bình lọc bể bơi
Máy bơm nước bể bơi
Gạch ốp lát bể bơi
Tấm phủ bể bơi
Thiết bị Khử khuẩn bể bơi
Thiết bị vệ sinh bể bơi
Thiết bị làm nóng nước bể bơi
Thiết bị bể bơi khác
Hóa chất bể bơi
Công trình bể bơi đã thi công
   Massage - Sauna
Công nghệ Massa - Sauna
Thiết bị Massage - Sauna
Máy cấp nhiệt
Phòng xông khô
Phòng xông ướt
Thiết bị massage - sauna khác
Phòng tắm tráng
Bồn sục Monanisa
Công trình M - S đã thi công
   Hệ thống phun tưới
Đài Phun nước
Tưới tự động
Tài liệu HT phun tưới
Hình ảnh hệ thống phun tưới
   Câu hỏi thường gặp
Ý kiến bà thạc sĩ kinh tế Nguyễn Thị Thanh Xuân trưởng phòng hành chính Sở VHTT TP. Hải Phòng
8:46' 6/10/2015

CH1: Tại sao bà chọn sản phẩm Tuấn Hùng?

TL: Chúng tôi đã được biết đến ông Xuân Hùng từ năm 2003 với dự án bể bơi thi đấu trong nhà của trung tâm đào tạo Vân động viên TDTT. HP và qua các công trình ở các tỉnh thành trong lĩnh vực thể thao và các công trình trên đất nước VN nói chung. Qua đó chúng tôi cũng tham khảo và kiểm chứng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng, qua quá trình làm việc với thời gian xây dựng dự án là 2 năm sự nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng với các sản phẩm, chứng chỉ, bằng cấp chuyên ngành của BLĐ Công ty Tuấn Hùng chúng tôi đã quyết định lựa chọn Tuấn Hùng là nhà thầu thi công công trình trên, qua thực tế các công trình Tuấn Hùng đã thi công mà chúng tôi đã đi kiểm tra giám sát, và trong việc đấu thầu cùng các yếu tố theo quy trình của luật đấu thầu song hành cùng 5 nhà thầu khác.

Đến năm 2008 chúng tôi được BVHTD & DL và UBNDTP Hải Phòng giao cho xây dựng khu phục hồi sức khỏe cho VĐV tại trung tâm, khiđó chúng tôi cũng có ý kiến mời Công ty Tuấn Hùng tham gia đấu thầu dự án nàyvà đã trúng thầu. quá trình đấu thầu, lựa chọn nhà thầu theo quy định, nghị định85 của Chính Phủ, nên sau đó Công ty Tuấn Hùng đã Trúng thầu gói thầu này.

Đến tháng 6 năm 2012 chúng tôi được UBND TP HảiPhòng giao cho xây dựng, nâng cấp bể bơi Lạch Tray thành bể bơi bốn mùa để phụcvụ VĐV tại trung tâm và cộng đồng, Công ty Tuấn Hùng tham gia đấu thầu dự ánnày và đã trúng thầu. quá trình đấu thầu, lựa chọn nhà thầu theo quy định, nghịđịnh 85 của Chính Phủ, nên sau đó Công ty Tuấn Hùng đã Trúng thầu gói thầu này.

CH2:Tại sao bà lại gắn bó lâu dài cùng Công ty Tuấn Hùng từ thời điểm đó đến nay ?

TL: Qua công trình thực tế đã sử dụng tai trung tâmĐào tạo VDV Số 17 Lạch Tray, về sản phẩm mang tính ổn định cao, hình thức mẫumã, kỹ thuật trong thi công, chuyên môn của cán bộ công nhân viên Công ty TuấnHùng.

            Vềsản phẩm trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng trong 8 năm qua chi phí rất thấp, luônluôn có linh kiện vật tư thay thế, với thời gian nhanh, đảm bảo về quá trình phụcvụ, dịch vụ cho VĐV, cũng như những người dân tham gia rèn luyện sức khỏe.

            Cáchsử dụng, dễ dàng nhưng rất hiện đại, ứng dụng với xu thế công nghệ mới, khôngđi lùi lạc hậu với những công nghệ hiện nay.

Đặc biệt trên thị trường có rất nhiều công ty kinhdoanh, nhưng nói chung về việc bảo trì, bảo hành SP trong khi sử dụng là rấtkém, chi phí bảo trì cao, thiết bị thay thế không có sẵn, hỏng thì chờ thờigian dài, làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động. chưa nói đến có một số doanhnghiệp trình độ chuyên môn thấp, thuê hồ sơ đấu thầu sau đó thì không làm đượcvà chuyển gói thầu lại cho những đơn vị không có chuyên môn nghề. (Chị đắn đovà nói, rất nguy hiểm cho các công trình có tính chất đặc thù và cần chuyênmôn, đạo đức nghề nghiệp cao).

            Trìnhđộ chuyên môn của cán bộ công nhân viên Tuấn Hùng phục vụ, tư vấn tận tình chuđáo, có mặt kịp thời thay thế, bảo trì, bảo dưỡng nhưng lỗi do chưa biết cách sửdụng.

CH3:Về giới chuyên môn, bà đánh giá thế nào về chất lượng nước, các tiêu chuẩn về bểbơi dùng cho tập luyện, thi đấu, đã được Công ty Tuấn Hùng thi công?

TL: Tôi là VĐV đã có rất nhiều thành tích trong mônbơi, lặn nay là huấn luyện viên cho 2 môn này, tôi đánh giá về chất lượng nướcđảm bảo vệ sinh……..

Về quy chuẩn xây dựng bể bơi dùng cho thi đấu và tậpluyện thì Công ty Tuấn Hùng thi công và ứng dựng đúng, chính xác, đảm bảo cả vềlỹ thuật, mỹ thuật.

Công trình hoàn thành là một ý nghĩa lớn để phục vụrèn luyện sức khỏe của VĐV đã đưa rất nhiều VĐV có thành tích cao phục vụ tiếpsức, mang lại rất nhiều huy chương cho đất nước Việt Nam. Để ghi nhận điều đócá nhân tôi, ban lãnh đạo Sở VHTT & DL, Trung tâm đào tạo VĐV đã ghi nhậnđiều đó cho đến nay.

Tất cả ý kiến trên là 1 sự tổng hợp, chứng minh làsao chúng tôi có quá trình thời gian dài gắn bó, sử dụng sản phẩm, công nghệ củaCông ty Tuấn Hùng phục vụ cho những công trình cũ, mới và những dự án mà chúngtôi đang triển khai.

Nhàbáo Xuân Vượng./.

Các tin trước
Các phương pháp khử trùng nước   
Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng bể bơi   
Ý kiến của Trung tướng Phạm Huy Hồng - Quân Khu 2   
Ý kiến Ông Trung Tướng – Tư lệnh Quân khu 1 – TP Thái Nguyên (Ông Bế Xuân Trường)   
Ý kiến Ông Phạm Ngọc Viễn – Tiến sĩ, giáo sư Nguyên Giám đốc Trung tâm HLTDTT Quốc Gia Nhổn – Giám đốc công ty bóng đá trẻ Việt Nam   
Ý kiến Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó giáo sư Giám đốc Trung tâm HLTDTT Quốc Gia Nhổn   
Ý kiến Ông Trần Mạnh Hùng Giám Đốc Trung tâm đào tạo VDVTDTT số 17 Lạch Tray. TP Hải Phòng.   


 
   TIN NỔI BẬT
Cần tuyển nhân sự

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng là Công Ty được thành lập từ năm 2006 với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh. Bể bơi Tuấn Hùng đã thiết kế cung cấp, lắp đặt xây dựng hàng nghìn bể bơi, khu xông hơi, khu phục hồi chức năng. Công viên nước Hồ Tây, Công viên nước Hòn Dấu, Công viên nước Đông Thành Ninh Bình, Công viên nước Đầm Sen Giai đoạn 2 và rất nhiều bể bơi thi đấu đa năng từ Hà Nội đến TPHCM và xuất khẩu đi các nước như Lào, Campuchia, Anggola...

Chi tiết
Võ Thanh Tùng Chàng trai khuyết tật Võ Thanh Tùng đến với 'tỷ phú' huy chương
Đoạt năm tấm HC vàng Asian Para Games 2014, Võ Thanh Tùng được gọi vui là "tỷ phú" của làng VĐV khuyết tật Việt Nam.
Chi tiết
Bạn lên bơi ở đâu trong mùa hè này?

Cứ tới mùa hè là chúng tôi nhận được hàng loạt điện thoại, E mail gửi tới Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng, với câu hỏi: Đi bơi ở đâu? Giá vé? Giờ mở của? Bể bơi nào an toàn cho trẻ nhỏ? …. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng danh sách các bể bơi trên địa bàn Hà Nội mà chúng tôi đánh giá là tốt và an toàn.

Chi tiết
THUYẾT MINH PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT
Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng hân hạnh giới thiệu phương án xử lý nước sinh hoạt công suất 100m3/ ngày đêm.
Chi tiết
Công ty CP XD Công Nghệ Tuấn Hùng cải tạo, nâng cấp bể bơi Bến Bình - Hải Phòng

Sau hàng chục năm hoạt động, bể bơi tại Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình) đã xuống cấp. Với uy tín, chất lượng đã được khẳng định qua rất nhiều công trình, Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình), đã tin tưởng vào năng lực, kỹ thuật, chất lượng của Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng để thực hiện việc cải tạo, nâng cấp toàn bộ hệ thống của bể bơi.

Chi tiết
Tuấn Hùng bảo vệ sức khỏe công đồng: Khẳng định tiến độ, chất lượng, thương hiệu

Với khẩu hiệu – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng & gia đình bạn, uy tín và thương hiệu đã được khẳng định từ 10 năm nay và rất nhiều công trình. Công ty CP Công nghệ Xây dựng Tuấn Hùng ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các công trình trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp, lọc nước bể bơi, thi công lắp đặt khu phục hồi sức khỏe…

Chi tiết
   SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
   Hỗ trợ trực tuyến
   Quảng cáo

Condotel citadines marina hạ long Condotel furama đà nẵng Condotel intercontinental phú quốc Thiet bi be boi May dong phuc ca phe rang xay Chung cu kosmo tay ho Condotel furama da nang Condotel furama danang