Công nghệ Massa - Sauna- Hướng dẫn vận hành thiết bị xông hơi ướt
   Sơ đồ đường đi
Công ty Tuấn Hùng
   Tin tức
Công ty Tuấn Hùng
Giới thiệu chung
Giới thiệu dịch vụ
Cơ cấu tổ chức
Thành tích
Tin tức sự kiện
Khuyến mại
   Bể bơi
Mẫu 3D tham khảo
Công nghệ bể bơi
Thiết bị bể bơi
Bình lọc bể bơi
Máy bơm nước bể bơi
Gạch ốp lát bể bơi
Tấm phủ bể bơi
Thiết bị Khử khuẩn bể bơi
Thiết bị vệ sinh bể bơi
Thiết bị làm nóng nước bể bơi
Thiết bị bể bơi khác
Hóa chất bể bơi
Công trình bể bơi đã thi công
   Massage - Sauna
Công nghệ Massa - Sauna
Thiết bị Massage - Sauna
Máy cấp nhiệt
Phòng xông khô
Phòng xông ướt
Thiết bị massage - sauna khác
Phòng tắm tráng
Bồn sục Monanisa
Công trình M - S đã thi công
   Hệ thống phun tưới
Đài Phun nước
Tưới tự động
Tài liệu HT phun tưới
Hình ảnh hệ thống phun tưới
   Công nghệ Massa - Sauna
Hướng dẫn vận hành thiết bị xông hơi ướt
14:23' 17/6/2011
Phòng xông ướt có nhiệt độ cao, phụ thuộc vào sức chịu đựng và chế độ chăm sóc đặc thù của Quý khách, Máy tạo nhiệt với việc tạo hơi bằng thiết bị chuyên dụng, đốt nóng và tạo hơi bằng nước, rất nhiều khoáng chất, cộng với các hương liệu hoà cùng hàng vạn hơi nước, sinh ra trong không khí của phòng rồi ngấm vào da thịt, các lỗ chân lông trên cơ thể  của người xông, mọi mệt mỏi, chất thải độc hại sẽ thoát ra ngoài qua lỗ chân lông và hệ hô hấp, cơ thể sẽ sảng khoái, hết mỏi mệt sau khi luyện tập, căng thẳng (Stress).

THIẾT BỊ  ĐIỀU KHIỂN MÁY XÔNG HƠI:

1.    BẢNG ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ TỰ ĐỘNG:
-    Trên Bảng điều khiển tự động có 9 nút điều khiển, 1 màn hình tinh thể lỏng hiển thị nhiệt độ trong phòng và thời gian hoạt động của máy.
-    Nút power - on, of là nút bật tắt máy (On là mở. Of là tắt)
-    Nút Power: nút này có 2 chức năng (tắt và mở nguồn điện)
-    Off: chế độ tắt phần phun hơi của máy
-    On: chế độ phun hơi của máy
-    Ở dưới nút Power là nút on of , bên cạnh nút Power là nút Timer nút này có chức năng hẹn giờ bật, tắt của máy, khi ta muốn hẹn giờ Quý khách nhấn vào nút này sau đó ta chọn nút ADD nút này có chức năng tăng nhiệt độ, ở dưới vị trí nút ADD là nút DEDUCT - , nút này có chức năng giảm thời gian cũng như nhiệt độ, khi Quý khách đã chọn được thời gian thích hợp cho mình Quý khách ấn lại nút có hình kim đồng hồ (TIME) để đặt chương trình ấn định cho máy. sau đó muốn máy hoạt động Quý khách nhấn nút xả ở dưới nút hình kim đồng hồ để máy bắt đầu hoạt động.
-    Khi Quý khách muốn đặt nhiệt độ nóng ở trong phòng xông, Quý khách chọn nút 0C (TEMPERATURE) sau đó chọn nút (ADD ) nếu Quý Khách muốn nhiệt độ cao , nếu Quý Khách muốn nhiệt độ thấp Quý khách chọn nút (DEDUCT) có chức năng giảm nhiệt độ, khi Quý khách đã chọn được nhiệt độ thích hợp cho mình Quý khách ấn lại nút có hình 0C để đặt chương trình ấn định cho máy. sau đó muốn máy hoạt động Quý khách nhấn nút (ON) để máy bắt đầu hoạt động.
-    Setting: chế độ cài đặt hệ thống
-    Ligting: bật đèn chiếu sáng khi hệ thống hoạt động

* Lưu ý:
-    Về thời gian Quý khách sử dụng trong phòng, nếu Quý khách mới sử dụng xông hơi, thì chỉ nên để thời gian tối đa là 30’, tối thiểu là 15’, sau 1 thời gian cơ thể mình đã quen lúc đó Quý khách có thể để thời gian tuỳ ý.
-    Về nhiệt độ Quý khách có thể để lên đến 1000C (nhiệt độ này còn tuỳ thuộc vào công suất của máy, trung bình có thể đạt đến 500C ), máy sẽ đun nóng nước và đưa hơi từ từ vào phòng cho cơ thể mình hấp thụ dần dần, không gây ngạt và sốc vì nhiệt độ trong phòng sẽ được tăng dần đều cho đến khi nhiệt trong phòng đạt đến mức Quý khách chọn lựa máy sẽ tự động ngắt. khi 0C trong phòng xuống dưới nhiệt độ mà Quý khách lựa chọn máy sẽ tự hoạt động tiếp, nhiệt độ và thời gian sẽ được hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng trên mặt bảng điều khiển.
-    Nếu thời tiết lạnh khi Quý khách muốn sử dụng xin lưu ý nên bật máy trước khi vào phòng, để bảo đảm nhiệt độ trong phòng được ấm lên, khi xông xong Quý khách nên quấn khăn tắm, tránh gió.
-    Khi uống rượu, những người có huyết áp cao , bệnh tim Quý khách không nên xông…
-    Phần tinh dầu đã được chiết suất cô đặc nên khi sử dụng Quý khách chỉ rót 2,3 giọt nhỏ cho vào phần đựng tinh dầu không nên cho nhiều quá mùi vị sẽ khó ngửi….

Các tin trước
Hướng dẫn vận hành thiết bị xông hơi khô   


 
   TIN NỔI BẬT
Cần tuyển nhân sự

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng là Công Ty được thành lập từ năm 2006 với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh. Bể bơi Tuấn Hùng đã thiết kế cung cấp, lắp đặt xây dựng hàng nghìn bể bơi, khu xông hơi, khu phục hồi chức năng. Công viên nước Hồ Tây, Công viên nước Hòn Dấu, Công viên nước Đông Thành Ninh Bình, Công viên nước Đầm Sen Giai đoạn 2 và rất nhiều bể bơi thi đấu đa năng từ Hà Nội đến TPHCM và xuất khẩu đi các nước như Lào, Campuchia, Anggola...

Chi tiết
Võ Thanh Tùng Chàng trai khuyết tật Võ Thanh Tùng đến với 'tỷ phú' huy chương
Đoạt năm tấm HC vàng Asian Para Games 2014, Võ Thanh Tùng được gọi vui là "tỷ phú" của làng VĐV khuyết tật Việt Nam.
Chi tiết
Bạn lên bơi ở đâu trong mùa hè này?

Cứ tới mùa hè là chúng tôi nhận được hàng loạt điện thoại, E mail gửi tới Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng, với câu hỏi: Đi bơi ở đâu? Giá vé? Giờ mở của? Bể bơi nào an toàn cho trẻ nhỏ? …. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng danh sách các bể bơi trên địa bàn Hà Nội mà chúng tôi đánh giá là tốt và an toàn.

Chi tiết
THUYẾT MINH PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT
Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng hân hạnh giới thiệu phương án xử lý nước sinh hoạt công suất 100m3/ ngày đêm.
Chi tiết
Công ty CP XD Công Nghệ Tuấn Hùng cải tạo, nâng cấp bể bơi Bến Bình - Hải Phòng

Sau hàng chục năm hoạt động, bể bơi tại Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình) đã xuống cấp. Với uy tín, chất lượng đã được khẳng định qua rất nhiều công trình, Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình), đã tin tưởng vào năng lực, kỹ thuật, chất lượng của Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng để thực hiện việc cải tạo, nâng cấp toàn bộ hệ thống của bể bơi.

Chi tiết
Tuấn Hùng bảo vệ sức khỏe công đồng: Khẳng định tiến độ, chất lượng, thương hiệu

Với khẩu hiệu – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng & gia đình bạn, uy tín và thương hiệu đã được khẳng định từ 10 năm nay và rất nhiều công trình. Công ty CP Công nghệ Xây dựng Tuấn Hùng ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các công trình trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp, lọc nước bể bơi, thi công lắp đặt khu phục hồi sức khỏe…

Chi tiết
   SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
   Hỗ trợ trực tuyến
   Quảng cáo

Condotel citadines marina hạ long Condotel furama đà nẵng Condotel intercontinental phú quốc Thiet bi be boi May dong phuc ca phe rang xay Chung cu kosmo tay ho Condotel furama da nang Condotel furama danang