Tin tức sự kiện- Khai trương Công trình bể bơi Khăn Quàng Đỏ
   Sơ đồ đường đi
Công ty Tuấn Hùng
   Tin tức
Công ty Tuấn Hùng
Giới thiệu chung
Giới thiệu dịch vụ
Cơ cấu tổ chức
Thành tích
Tin tức sự kiện
Khuyến mại
   Bể bơi
Mẫu 3D tham khảo
Công nghệ bể bơi
Thiết bị bể bơi
Bình lọc bể bơi
Máy bơm nước bể bơi
Gạch ốp lát bể bơi
Tấm phủ bể bơi
Thiết bị Khử khuẩn bể bơi
Thiết bị vệ sinh bể bơi
Thiết bị làm nóng nước bể bơi
Thiết bị bể bơi khác
Hóa chất bể bơi
Công trình bể bơi đã thi công
   Massage - Sauna
Công nghệ Massa - Sauna
Thiết bị Massage - Sauna
Máy cấp nhiệt
Phòng xông khô
Phòng xông ướt
Thiết bị massage - sauna khác
Phòng tắm tráng
Bồn sục Monanisa
Công trình M - S đã thi công
   Hệ thống phun tưới
Đài Phun nước
Tưới tự động
Tài liệu HT phun tưới
Hình ảnh hệ thống phun tưới
   Tin tức sự kiện
Khai trương Công trình bể bơi Khăn Quàng Đỏ
9:3' 6/7/2015
Công trình bể bơi khăn quàng đỏ khai trương giúp cho rất nhiều người dân ở khu vực Tây Hồ giảm bớt cái nóng oi bức mà còn phòng tránh được tai nạn trẻ em bị đuối nước.

Được khởi công vào cuối tháng 1/2014, diện tích 50 x 25 mét, công trình được cải tạo, nâng cấp với 2 gói thầu chính: Xây dựng, cải tạo nâng cấp bể bơi; và gói thầu cung cấp thiết bị bể bơi. thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chương trình xóa mù bơi theo nghị quyết 08 của Chính Phủ, và nhân dân trong dịp hè.

PV chúng tôi đi tìm hiểu tại Bể bơi Khăn Quảng Đỏ;

Chị Trần Thanh Phương, nhà ở Xuân Đỉnh, H.Từ Liêm kể, nhà cách đây gần 3 cây số nhưng từ khi học sinh được nghỉ hè tới giờ, chiều nào chị cũng thu xếp công việc nhà, dành ra một giờ đồng hồ để hai đưa hai cậu con trai là cu Bi và Mít đến đây bơi. “Con trai là phải biết bơi. Mình đã đăng ký cho cả hai cháu theo một khóa học bơi tại một trung tâm thể thao. Nhưng theo mình được biết ở đấy các cháu thực hành được ít vì bể nhỏ, lớp lại có quá đông học sinh. Do đó chiều tới là mình phải cho hai cu cậu tới đây để “bồi dưỡng”thêm”, chị Phương nói.

Còn anh Trần Đặng Nhật Minh, nhà ở đường Hoàng Quốc Việt, hiện làm việc cho một công ty kinh doanh bất động sản có văn phòng ở đường An Dương cho hay: “Hơn hai tuần nay, mỗi sáng, trước khi đi làm mình thường mang theo quần và kính bơi. Hết giờ làm việc thì qua bể bơi này bơi chừng 30 phút, sau đó mới về nhà”.

Bể bơi khăn quảng đỏ sau khi cải tạo

Luôn có các khóa huấn luyện bơi cho trẻ.

Trở lại chuyện chị Phương đưa hai cu Bi và Mít đi bơi. Trên người hai cháu là hai chiếc áo phao màu vàng mà gia đinh mua cho ở phố bán đồ thể thao Trịnh Hoài Đức. Tuy nhiên, không phải cháu bé nào cũng được bố mẹ trang bị áo phao.

Câu chuyện Bể bơi công cộng ở Hồ Tây!

Nói chuyện với chúng tôi, hai cậu bé Tâm và Thắng cùng 13 tuổi, nhà ở ngay phường Quảng An sở tại thì trốn gia đình đi bơi và chỉ có một miếng hộp xốp và chiếc can nhựa để làm phao bơi. Các cậu bảo rằng, có hôm mải bơi ra xa suýt bị ca nô chở khách du lịch va phải, “bình thường thì chỉ dám bơi, chứ ít dám ngụp lặn vì nước vào mắt ngứa lắm”, Tâm nói. Trước đây quanh khu vực Tây Hồ bể bơi rất ít và đông người bơi, minh hè thi thoảng phải cho Cháu ra Hồ tây bơi, nhưng rất nguy hiểm và nước bẩn, vì các cháu trong các dịp hè không có nhiều khu vui chơi, bây giờ biết bể khăn quàng đỏ mới nâng cấp,cải tạo, học phí bơi cho các cháu cũng vừa phải, rẻ hơn 1 số bể như; Sao Mai,công viên nước Tây Hồ, lên mình lựa chọn ở đây và cho các cháu tập luyện.

Thắng còn kể rằng có người lặn xuống đáy hồ bị mắc vào những mảnh lưới đánh cá sót lại suýt chết. Trong khi đó, một số người khác bảo nhau rằng nên đi giầy vải trong khi bơi, vì dưới đáy hồ, có nhiều bát hương, vỏ chai bia của người ngồi nhậu trên bờ đập vỡ rồi ném xuống, rất nguy hiểm.

Nhiều người bơi ở bể bơi công cộng Tây Hồ không mang áo cứu sinh

PV. Xuân Vượng./.

Các tin trước
Tuấn Hùng bảo vệ sức khỏe công đồng: Khẳng định tiến độ, chất lượng, thương hiệu   
Thiết bị bể bơi, xông hơi, lọc nước sinh hoạt, lọc nước biển Công ty công nghệ Tuấn Hùng là Công ty duy nhất có sản phẩm của hãng Fiberpool – Kripsol – Tây Ban Nha tại Việt Nam   
Lắp đặt nhà máy xử lý nước sinh hoạt công suất 4.800m3/ngày đêm Sở Nông Nghiệp tại xã Phúc Thọ - Hà Nội   
Hệ thống xông hơi - sưởi nền bằng hồng ngoại kết hợp Ion âm sử dụng dung dịch Ceramic   
Khánh thành trạm cấp nước sạch liên xã cổ đô tại Phong Vân thuộc Ba Vì – Hà Nội ( Phần 1 )   
Quá trình xây dựng công trình phụ trợ và thể thao ngoài trời trung tâm an dưỡng tại thôn Xuân Dục , xa An Phú – Tuy Hòa ( Phần 1 )   
Quá trình xây dựng công trình phụ trợ và thể thao ngoài trời trung tâm an dưỡng tại thôn Xuân Dục , xa An Phú – Tuy Hòa ( Phần 2 )   
Quá trình xây dựng công trình phụ trợ và thể thao ngoài trời trung tâm an dưỡng tại thôn Xuân Dục , xa An Phú – Tuy Hòa ( Phần 3 )   
Giai đoạn xây dựng công trình dự án bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh. ( Phần 1 )   
Quá trình xây dựng công trình Trung tâm phục hồi chức năng Ninh Thuận TP Phan Rang Tháp Chàm – Ninh Thuận ( Phần 1 )   


Các tin đã đưa khác
Bể bơi Tuấn Hùng : Khẳng định chất lượng thương hiệu   
TRAO ẤM ÁP NHẬN YÊU THƯƠNG – TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO VÀ NN CĐDC   
Xe container biển TPHP đâm xe biển xanh 16A đi cung chiều xuống ao bèo   
Tuấn Hùng bảo vệ sức khỏe công đồng: Khẳng định tiến độ, chất lượng, thương hiệu   
Ánh Viên: ‘Một năm tôi xa nhà 364 ngày’   
Công ty CP XD Công Nghệ Tuấn Hùng cải tạo, nâng cấp bể bơi Bến Bình - Hải Phòng   
THUYẾT MINH PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT   
Võ Thanh Tùng Chàng trai khuyết tật Võ Thanh Tùng đến với 'tỷ phú' huy chương   
Bạn lên bơi ở đâu trong mùa hè này?   
Một số giải pháp nhằm hạn chế nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng   


 
   TIN NỔI BẬT
Cần tuyển nhân sự

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng là Công Ty được thành lập từ năm 2006 với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh. Bể bơi Tuấn Hùng đã thiết kế cung cấp, lắp đặt xây dựng hàng nghìn bể bơi, khu xông hơi, khu phục hồi chức năng. Công viên nước Hồ Tây, Công viên nước Hòn Dấu, Công viên nước Đông Thành Ninh Bình, Công viên nước Đầm Sen Giai đoạn 2 và rất nhiều bể bơi thi đấu đa năng từ Hà Nội đến TPHCM và xuất khẩu đi các nước như Lào, Campuchia, Anggola...

Chi tiết
Tuấn Hùng bảo vệ sức khỏe công đồng: Khẳng định tiến độ, chất lượng, thương hiệu

Với khẩu hiệu – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng & gia đình bạn, uy tín và thương hiệu đã được khẳng định từ 10 năm nay và rất nhiều công trình. Công ty CP Công nghệ Xây dựng Tuấn Hùng ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các công trình trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp, lọc nước bể bơi, thi công lắp đặt khu phục hồi sức khỏe…

Chi tiết
Công ty CP XD Công Nghệ Tuấn Hùng cải tạo, nâng cấp bể bơi Bến Bình - Hải Phòng

Sau hàng chục năm hoạt động, bể bơi tại Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình) đã xuống cấp. Với uy tín, chất lượng đã được khẳng định qua rất nhiều công trình, Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình), đã tin tưởng vào năng lực, kỹ thuật, chất lượng của Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng để thực hiện việc cải tạo, nâng cấp toàn bộ hệ thống của bể bơi.

Chi tiết
THUYẾT MINH PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT
Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng hân hạnh giới thiệu phương án xử lý nước sinh hoạt công suất 100m3/ ngày đêm.
Chi tiết
Võ Thanh Tùng Chàng trai khuyết tật Võ Thanh Tùng đến với 'tỷ phú' huy chương
Đoạt năm tấm HC vàng Asian Para Games 2014, Võ Thanh Tùng được gọi vui là "tỷ phú" của làng VĐV khuyết tật Việt Nam.
Chi tiết
Bạn lên bơi ở đâu trong mùa hè này?

Cứ tới mùa hè là chúng tôi nhận được hàng loạt điện thoại, E mail gửi tới Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng, với câu hỏi: Đi bơi ở đâu? Giá vé? Giờ mở của? Bể bơi nào an toàn cho trẻ nhỏ? …. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng danh sách các bể bơi trên địa bàn Hà Nội mà chúng tôi đánh giá là tốt và an toàn.

Chi tiết
   SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
   Hỗ trợ trực tuyến
   Quảng cáo

Thiet bi be boi May dong phuc Khan khach san Tiem banh sinh nhat Xuong in nhan mac