Tuyển dụng- Chính sách đào tạo và tuyển dụng
   Sơ đồ đường đi
Công ty Tuấn Hùng
   Tin tức
Công ty Tuấn Hùng
Giới thiệu chung
Giới thiệu dịch vụ
Cơ cấu tổ chức
Thành tích
Tin tức sự kiện
Khuyến mại
   Bể bơi
Mẫu 3D tham khảo
Công nghệ bể bơi
Thiết bị bể bơi
Bình lọc bể bơi
Máy bơm nước bể bơi
Gạch ốp lát bể bơi
Tấm phủ bể bơi
Thiết bị Khử khuẩn bể bơi
Thiết bị vệ sinh bể bơi
Thiết bị làm nóng nước bể bơi
Thiết bị bể bơi khác
Hóa chất bể bơi
Công trình bể bơi đã thi công
   Massage - Sauna
Công nghệ Massa - Sauna
Thiết bị Massage - Sauna
Máy cấp nhiệt
Phòng xông khô
Phòng xông ướt
Thiết bị massage - sauna khác
Phòng tắm tráng
Bồn sục Monanisa
Công trình M - S đã thi công
   Hệ thống phun tưới
Đài Phun nước
Tưới tự động
Tài liệu HT phun tưới
Hình ảnh hệ thống phun tưới
   Tuyển dụng
Chính sách đào tạo và tuyển dụng
10:37' 10/3/2011

Theo các cách tuyển dụng thông thường, thông tin tuyển dụng của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng sẽ được đăng tải trên website của Công Ty, trên mạng Internet, báo chí và qua các Công Ty môi giới, tư vấn nhân lực…Để lựa chọn những ứng viên đủ tiêu chuẩn làm việc tại công ty.

Với kế hoạch phát triển của Công Ty thì nhu cầu lao động trong Công Ty luôn luôn tăng. Vì vậy có thể chúng tôi sẽ kết thúc tuyển dụng trước kỳ hạn do tuyển đủ nhân lực, Những hồ sơ ứng viên nộp muộn chúng tôi sẽ lưu lại và sẽ  xem xét gọi phỏng vấn trong kỳ kế hoạch tiếp theo. Nếu bạn quan tâm đến các tin tuyển dụng của Công Ty chúng tôi, xin hãy nộp hồ sơ sớm nhất có thể. Các hồ sơ đạt yêu cầu sơ tuyển sẽ được gọi phỏng vấn. Kết quả sơ tuyển, phỏng vấn sẽ được chúng tôi thông báo trực tiếp tới từng ứng viên.
      Theo cách đặc biệt, bạn có thể gửi hồ sơ tuyển dụng ngay cả khi không có tin tuyển dụng nào của Công Ty chúng tôi. Hồ sơ của bạn sẽ được chúng tôi lưu vào ngân hàng dữ liệu tuyển dụng và sẽ được ưu tiên xử lý sớm nhất khi phát sinh nhu cầu tuyển dụng phù hợp. Bạn nên sử dụng hình thức này nếu muốn nhắm đến các vị trí tuyển dụng cao cấp trong công ty vì một số vị trí nhân sự sẽ được tuyển dụng theo các kênh riêng vì vậy sẽ không có tin nào được đăng tải. Trong trường hợp này bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu và gửi trực tiếp tới Công Ty qua fax, email…Chúng tôi sẽ thông báo để bạn nộp đầy đủ hồ sơ khi cần thiết.

 

Các tin trước
Chỉ huy trưởng công trình - Mức lương 10 – 15 triệu   
Kỹ thuật hiện trường - Mức lương 7 – 10 triệu   
Kỹ thuật thi công điện nước công trình - Mức lương 7 – 10 triệu   


 
   TIN NỔI BẬT
Cần tuyển nhân sự

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng là Công Ty được thành lập từ năm 2006 với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh. Bể bơi Tuấn Hùng đã thiết kế cung cấp, lắp đặt xây dựng hàng nghìn bể bơi, khu xông hơi, khu phục hồi chức năng. Công viên nước Hồ Tây, Công viên nước Hòn Dấu, Công viên nước Đông Thành Ninh Bình, Công viên nước Đầm Sen Giai đoạn 2 và rất nhiều bể bơi thi đấu đa năng từ Hà Nội đến TPHCM và xuất khẩu đi các nước như Lào, Campuchia, Anggola...

Chi tiết
Tuấn Hùng bảo vệ sức khỏe công đồng: Khẳng định tiến độ, chất lượng, thương hiệu

Với khẩu hiệu – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng & gia đình bạn, uy tín và thương hiệu đã được khẳng định từ 10 năm nay và rất nhiều công trình. Công ty CP Công nghệ Xây dựng Tuấn Hùng ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các công trình trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp, lọc nước bể bơi, thi công lắp đặt khu phục hồi sức khỏe…

Chi tiết
Công ty CP XD Công Nghệ Tuấn Hùng cải tạo, nâng cấp bể bơi Bến Bình - Hải Phòng

Sau hàng chục năm hoạt động, bể bơi tại Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình) đã xuống cấp. Với uy tín, chất lượng đã được khẳng định qua rất nhiều công trình, Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình), đã tin tưởng vào năng lực, kỹ thuật, chất lượng của Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng để thực hiện việc cải tạo, nâng cấp toàn bộ hệ thống của bể bơi.

Chi tiết
THUYẾT MINH PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT
Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng hân hạnh giới thiệu phương án xử lý nước sinh hoạt công suất 100m3/ ngày đêm.
Chi tiết
Võ Thanh Tùng Chàng trai khuyết tật Võ Thanh Tùng đến với 'tỷ phú' huy chương
Đoạt năm tấm HC vàng Asian Para Games 2014, Võ Thanh Tùng được gọi vui là "tỷ phú" của làng VĐV khuyết tật Việt Nam.
Chi tiết
Bạn lên bơi ở đâu trong mùa hè này?

Cứ tới mùa hè là chúng tôi nhận được hàng loạt điện thoại, E mail gửi tới Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng, với câu hỏi: Đi bơi ở đâu? Giá vé? Giờ mở của? Bể bơi nào an toàn cho trẻ nhỏ? …. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng danh sách các bể bơi trên địa bàn Hà Nội mà chúng tôi đánh giá là tốt và an toàn.

Chi tiết
   SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
   Hỗ trợ trực tuyến
   Quảng cáo

Thiet bi be boi May dong phuc Khan khach san Tiem banh sinh nhat Xuong in nhan mac