Thành tích- Công ty Tuấn Hùng “ vượt sóng” đạt thương hiệu– phát triển bền vững – sản phẩm chất lượng cao
   Sơ đồ đường đi
Công ty Tuấn Hùng
   Tin tức
Công ty Tuấn Hùng
Giới thiệu chung
Giới thiệu dịch vụ
Cơ cấu tổ chức
Thành tích
Tin tức sự kiện
Khuyến mại
   Bể bơi
Mẫu 3D tham khảo
Công nghệ bể bơi
Thiết bị bể bơi
Bình lọc bể bơi
Máy bơm nước bể bơi
Gạch ốp lát bể bơi
Tấm phủ bể bơi
Thiết bị Khử khuẩn bể bơi
Thiết bị vệ sinh bể bơi
Thiết bị làm nóng nước bể bơi
Thiết bị bể bơi khác
Hóa chất bể bơi
Công trình bể bơi đã thi công
   Massage - Sauna
Công nghệ Massa - Sauna
Thiết bị Massage - Sauna
Máy cấp nhiệt
Phòng xông khô
Phòng xông ướt
Thiết bị massage - sauna khác
Phòng tắm tráng
Bồn sục Monanisa
Công trình M - S đã thi công
   Hệ thống phun tưới
Đài Phun nước
Tưới tự động
Tài liệu HT phun tưới
Hình ảnh hệ thống phun tưới
   Thành tích
Công ty Tuấn Hùng “ vượt sóng” đạt thương hiệu– phát triển bền vững – sản phẩm chất lượng cao
8:26' 15/10/2014

Tối ngày 28/8/2014, lễ trao giải thưởng “Thương hiệu phát triển bền vững – Sản phẩm chất lượng cao” đã được long trọng tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Với những thành tích xuất sắc đạt được trong kinh doanh và phát triển. Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng vinh dự là một trong số các doanh nghiệp đã vinh dự được nhận giải thưởng đặc biệt này.

Đại diện Ban Lãnh Đạo Công ty vinh dự nhận Giấy chứng nhận và Cúp
"Thương hiệu phát triển bền vững" năm 2014 từ Ban Tổ chức

Đây là Giải thưởng do Hiệp hôi doanh nghiệp trẻ Việt Nam, Bộ Công Thương tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu phát triển bền vững và các sản phẩm chất lượng trong năm 2014, những thương hiệu đã vượt qua thời kỳ suy thoái kinh tế để phát triển trong cơ chế thị trường, xây dựng nền kinh tê Việt Nam vững mạnh.

Từ ngày thành lập công ty đến nay, Công ty Tuấn Hùng luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp, uy tín  từ các công ty nổi tiếng của các quốc gia (Tây Ban Nha, Phần Lan, Pháp, Nhật Bản…). Cùng với chất lượng sản phẩm là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, kim chỉ nam, Bảo vệ sức khỏe cộng đồng và gia đình bạn, tận tâm của tập thể đội ngũ nhân viên toàn công ty. Vì vậy, thương hiệu Bể bơi Tuấn Hùng luôn được đánh giá, tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong cả nước và bạn bè đối tác.

Trong hơn 9 năm phát triển, bằng nội lực mạnh mẽ cùng sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng và bạn bè đối tác, công ty đã hoạt động hiệu quả và liên tục tăng trưởng cùng hàng loạt các danh hiệu và giải thưởng cao quý như: Cúp vàng doanh nghiệp mạnh 2010, Cúp vàng doanh nghiệp tiêu biểu ngành 2010, Doanh nhân doanh nghiệp vàng 2009, bằng khen Cúp vàng vì sự nghiệp thể thao 2011, Bằng khen, Cúp vàng thương hiệu mạnh 2011, 2012,2013,2014, doanh nhân doanh nghiệp vàng 2011 do chính phủ trao tặng, Bằng khen, giấy khen của Bộ trưởng bộ VHTT khen tặng, Kỷ niệm chương, Bằng khen của Phủ Chủ tịch nước 2012, Bằng khen, cúp vàng cá nhân, tập thể xuất sắc tiêu biểu 2012 nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh do Bộ chính trị Ban tuyên Giao Trung Ương trao tặng và rất nhiều bằng khen do các bộ ban ngành trao tặng…..

Giải thưởng Thương Hiệu phát triển bền vững và sản phẩm chất lượng cao, một lần nữa khẳng định vị thế của Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng trên thị trường Lọc nước, thiết bị phục hồi sức khỏe, đây cũng là tiền đề để Công ty tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

PV.Xuân Vượng

Các tin trước
Công ty Tuấn Hùng “VƯỢT SÓNG” đạt thương hiệu mạnh-phát triển bền vững   
Công ty Tuấn Hùng là thành viên chính thức hệ thống Ngân hàng Thương hiệu   
Bể bơi Tuấn Hùng: Khẳng định chất lượng thương hiệu   


Các tin đã đưa khác
Cúp vàng thương hiệu mạnh 2011   
Thành tích được công nhận   
Giấy chứng nhận tốt nghiệp   
Chứng nhận độc quyền phân phối sản phẩm Fiber pool - Tây Ban Nha tại Việt Nam   
“Đêm doanh nghiệp” tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thủ đô   


 
   TIN NỔI BẬT
Cần tuyển nhân sự

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng là Công Ty được thành lập từ năm 2006 với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh. Bể bơi Tuấn Hùng đã thiết kế cung cấp, lắp đặt xây dựng hàng nghìn bể bơi, khu xông hơi, khu phục hồi chức năng. Công viên nước Hồ Tây, Công viên nước Hòn Dấu, Công viên nước Đông Thành Ninh Bình, Công viên nước Đầm Sen Giai đoạn 2 và rất nhiều bể bơi thi đấu đa năng từ Hà Nội đến TPHCM và xuất khẩu đi các nước như Lào, Campuchia, Anggola...

Chi tiết
Tuấn Hùng bảo vệ sức khỏe công đồng: Khẳng định tiến độ, chất lượng, thương hiệu

Với khẩu hiệu – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng & gia đình bạn, uy tín và thương hiệu đã được khẳng định từ 10 năm nay và rất nhiều công trình. Công ty CP Công nghệ Xây dựng Tuấn Hùng ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các công trình trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp, lọc nước bể bơi, thi công lắp đặt khu phục hồi sức khỏe…

Chi tiết
Công ty CP XD Công Nghệ Tuấn Hùng cải tạo, nâng cấp bể bơi Bến Bình - Hải Phòng

Sau hàng chục năm hoạt động, bể bơi tại Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình) đã xuống cấp. Với uy tín, chất lượng đã được khẳng định qua rất nhiều công trình, Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình), đã tin tưởng vào năng lực, kỹ thuật, chất lượng của Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng để thực hiện việc cải tạo, nâng cấp toàn bộ hệ thống của bể bơi.

Chi tiết
THUYẾT MINH PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT
Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng hân hạnh giới thiệu phương án xử lý nước sinh hoạt công suất 100m3/ ngày đêm.
Chi tiết
Võ Thanh Tùng Chàng trai khuyết tật Võ Thanh Tùng đến với 'tỷ phú' huy chương
Đoạt năm tấm HC vàng Asian Para Games 2014, Võ Thanh Tùng được gọi vui là "tỷ phú" của làng VĐV khuyết tật Việt Nam.
Chi tiết
Bạn lên bơi ở đâu trong mùa hè này?

Cứ tới mùa hè là chúng tôi nhận được hàng loạt điện thoại, E mail gửi tới Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng, với câu hỏi: Đi bơi ở đâu? Giá vé? Giờ mở của? Bể bơi nào an toàn cho trẻ nhỏ? …. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng danh sách các bể bơi trên địa bàn Hà Nội mà chúng tôi đánh giá là tốt và an toàn.

Chi tiết
   SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
   Hỗ trợ trực tuyến
   Quảng cáo

Thiet bi be boi May dong phuc Khan khach san Tiem banh sinh nhat Xuong in nhan mac