Tin tức sự kiện- Cục QLTT tổ chức Lễ kỷ niệm ngày ngày phòng chống hàng giả hàng nhái 29/11/2014
   Sơ đồ đường đi
Công ty Tuấn Hùng
   Tin tức
Công ty Tuấn Hùng
Giới thiệu chung
Giới thiệu dịch vụ
Cơ cấu tổ chức
Thành tích
Tin tức sự kiện
Khuyến mại
   Bể bơi
Mẫu 3D tham khảo
Công nghệ bể bơi
Thiết bị bể bơi
Bình lọc bể bơi
Máy bơm nước bể bơi
Gạch ốp lát bể bơi
Tấm phủ bể bơi
Thiết bị Khử khuẩn bể bơi
Thiết bị vệ sinh bể bơi
Thiết bị làm nóng nước bể bơi
Thiết bị bể bơi khác
Hóa chất bể bơi
Công trình bể bơi đã thi công
   Massage - Sauna
Công nghệ Massa - Sauna
Thiết bị Massage - Sauna
Máy cấp nhiệt
Phòng xông khô
Phòng xông ướt
Thiết bị massage - sauna khác
Phòng tắm tráng
Bồn sục Monanisa
Công trình M - S đã thi công
   Hệ thống phun tưới
Đài Phun nước
Tưới tự động
Tài liệu HT phun tưới
Hình ảnh hệ thống phun tưới
   Tin tức sự kiện
Cục QLTT tổ chức Lễ kỷ niệm ngày ngày phòng chống hàng giả hàng nhái 29/11/2014
9:1' 2/4/2015

Ngày28/11/2014, tại Trụ sở Bộ Công Thương, Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ Thươnghiệu Việt Nam phối hợp với Cục Quản lý thị trường, Bộ Công Thương long trọng tổchức Lễ kỷ niệm “Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11″. Phó Thủ tướngChính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng Ban Chỉ dạo Quốc gia về chống buôn lậu, gianlận thương mại và hàng giả cùng đại diện các cơ quan Trung ương, đại diện BộCông an, Bộ khoa học và công nghệ, Bộ Công thương, Cục Sở hữu trí tuệ, Cục bảnquyền tác giả, Tổng cục hải quan, các chi Cục QLTT cả nước đến tham dự, Phó Thủtướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chỉ đạo tại Lễ kỷ niệm.

Tại lễ kỷ niệm, ông Lê Thế Bảo,Chủ tịch Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu Việt Nam (VATAP) cho biết,những năm qua việc sản xuất buôn bán hàng giả, hàng nhái diễn biến khá phức tạp.Đặc biệt trong thời gian gần đây, khi trình độ phát triển của công nghệ cao, hiệnđại với tốc độ nhanh đã gây thiệt hại lớn đến quyền và lợi ích hợp pháp của chủsở hữu, ảnh hưởng xấu đến sự phát triển doanh nghiệp nói riêng cũng như của nềnkinh tế đất nước nói chung.

Về phía Bộ Công Thương chobiết, tính đến tháng 10 năm 2014, lực lượng quản lý thị trường (QLTT) cả nướcđã thực hiện gần 120.000 lượt kiểm tra (tăng khoảng 10.000 lượt so với cùng kỳnăm 2013), trong đó đã xử lý gần 64.000 vi phạm, tăng 12,3% so với cùng kỳ năm2013; xử phạt vi phạm hành chính hơn 187 tỷ đồng, tăng gần 21% so với cùng kỳ;trị giá hàng tịch thu chưa bán khoảng 140 tỷ đồng; Trị giá hàng tiêu hủy khoảng40 tỷ đồng, tăng gần 9% so với năm 2013. Kết quả này thể hiện sự quyết liệttrong chỉ đạo của Ban Chỉ đạo 389, nỗ lực của Bộ Công Thương và các lực lượngQLTT cũng như của các tổ chức xã hội và cộng đồng.

(Phó Thủ Tướng chính phủ -Ông Nguyễn Xuân Phúc chủ trị)

Theo Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần QuốcKhánh, cần tăng cường sự phối hợp giữa các cơ quan thực thi pháp luật với cáchiệp hội, các doanh nghiệp, các cơ quan truyền thông, báo chí trong công tác tuyêntruyền nâng cao nhận thức của toàn xã hội, đấu tranh chống hàng giả, hàng nhái,góp phần đẩy lùi, tiến tới triệt tiêu vấn nạn hàng giả, hàng nhái, qua đó bảovệ doanh nghiệp, bảo vệ người tiêu dùng cũng như giúp Việt Nam hội nhập sâurộng hơn vào kinh tế khu vực và kinh tế thế giới.

Phát biểu ý kiến tại Lễ kỷ niệm, đại diệntiếng nói của doanh nghiệp trong vấn đề chống hàng giả, hàng nhái, ông Lê VũPhước, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen nhấn mạnh: nếu chiến dịchphòng chống hàng giả, hàng nhái không được cải thiện thì những doanh nghiệpchân chính sẽ phải thu hẹp quy mô, không thể phát triển được. Đại diện Công tyCổ phần Tập đoàn Hoa sen đề xuất ý kiến, hàng hóa khi được bán ra bắt buộc phảixuất hóa đơn chứng nhận xuất xứ hàng hóa. Đây là cách tốt nhất để người tiêudùng được bảo vệ và chống thất thu ngân sách nhà nước. Ý kiến của chủ tịch HĐQTCông ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen được Phó Thủ tướng đánh giá cao về quyết tâmtrong công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, Phó Thủ tướng NguyễnXuân Phúc nhấn mạnh, trong mọi công tác, phải đổi mới, cải tiến cách làm mới cóthể thành công. Ở Việt Nam, hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái diễn ra ởkhắp mọi nơi, mọi lúc, với những thủ đoạn hết sức tinh vi, hàng giả không chỉ ảnhhưởng đến môi trường sản xuất, kinh doanh, đến toàn xã hội mà còn ảnh hướng trựctiếp đến sức khỏe của người dân. Bên cạnh đó, vấn nạn hàng giả, hàng nhái cònđi liền với vấn nạn tham nhũng, tiêu cực, ảnh hưởng đến uy tín của các lực lượngquản lý.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, mộtphần nguyên nhân dẫn đến tình trạng hàng giả, hàng nhái gia tăng, chưa thể kiểmsoát là do các quy định pháp luật chưa chặt chẽ, chưa nghiêm; đa số người dânchưa có ý thức bảo vệ chính mình, chưa nhận thức rõ tác hại của hàng giả, hàngnhái đối với sức khỏe cũng như đối với toàn cộng đồng; các lực lượng quản lýchưa nghiêm, một bộ phận cán bộ còn làm ngơ, tiếp tay cho kẻ xấu, v.v. Phó Thủtướng chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Hiệp hội Vatap phải phối hợp các cơ quanchức năng, đẩy mạnh công tác chống hàng giả, hàng nhái là việc làm thườngxuyên, tổ chức các hoạt động cụ thể hơn nữa, như việc tổ chức phát động toàndân, người tiêu dùng, tiểu thương nói không với hàng giả, hàng nhái, việc phátđộng ngay tại các siêu thị, hay chợ , một số các trung tâm thành phố lớn, khôngphải chỉ tổ chức tại “hội trường”…. Chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc,ông Lê Thế Bảo chủ tịch Hiệp hội Vatap thay mặt Hiệp hội Vatap tiếp thu và ghinhận trách nhiệm trước Phó Thủ tướng về nhiệm vụ được giao, và Ths Nguyễn ThịSinh, Ủy viên BCH Hiệp Hội, Phó Tổng biên tập Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệutặng hoa chúc mừng Phó Thủ tướng cùng các doanh nghiệp hội viên Hiệp hội.

(Tuấn Hùng – Đức Quý)

Các tin trước
Bể bơi Tuấn Hùng : Khẳng định chất lượng thương hiệu   
TRAO ẤM ÁP NHẬN YÊU THƯƠNG – TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO VÀ NN CĐDC   
Xe container biển TPHP đâm xe biển xanh 16A đi cung chiều xuống ao bèo   
Tuấn Hùng bảo vệ sức khỏe công đồng: Khẳng định tiến độ, chất lượng, thương hiệu   
Ánh Viên: ‘Một năm tôi xa nhà 364 ngày’   
Công ty CP XD Công Nghệ Tuấn Hùng cải tạo, nâng cấp bể bơi Bến Bình - Hải Phòng   
THUYẾT MINH PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT   
Võ Thanh Tùng Chàng trai khuyết tật Võ Thanh Tùng đến với 'tỷ phú' huy chương   
Bạn lên bơi ở đâu trong mùa hè này?   
Một số giải pháp nhằm hạn chế nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng   


Các tin đã đưa khác
Ngâm nước vào bể bơi lớn 50x25m (14:30:00-08/08/2014)   
Hoàn thiện ốp lát, lắp đặt cầu nhảy bể bơi 50x25m và bể bơi 25x12,5m (16:20:00-10/8/14)   
Công trình bể bơi Trường PTCS Nghĩa Tân Cầu Giấy chuẩn bị khánh thành nhân kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9   
Bắt số lượng lớn pháo nổ tại Lạng Sơn   
Nhân ngày 20 tháng 11 năm 2014 - Trường THCS Thái Thịnh: “Điểm sáng” của ngành Giáo dục- Đào tạo Quận Đống Đa   
Bắt đối tượng vận chuyển hơn 400 triệu tiền giả tại TP Lạng Sơn   
Khẳng định thương hiệu Việt Công ty TNHH may Hùng Nguyệt   
Bị bắt khi mang 309 tờ mệnh giá... 1 triệu USD giả   
Bắt số lượng lớn nhãn mác thời trang giả - Đội QLTT số 14 Hà Nội   
15 năm người dân “khát” nước sạch tại Phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội   


 
   TIN NỔI BẬT
Cần tuyển nhân sự

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng là Công Ty được thành lập từ năm 2006 với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh. Bể bơi Tuấn Hùng đã thiết kế cung cấp, lắp đặt xây dựng hàng nghìn bể bơi, khu xông hơi, khu phục hồi chức năng. Công viên nước Hồ Tây, Công viên nước Hòn Dấu, Công viên nước Đông Thành Ninh Bình, Công viên nước Đầm Sen Giai đoạn 2 và rất nhiều bể bơi thi đấu đa năng từ Hà Nội đến TPHCM và xuất khẩu đi các nước như Lào, Campuchia, Anggola...

Chi tiết
Tuấn Hùng bảo vệ sức khỏe công đồng: Khẳng định tiến độ, chất lượng, thương hiệu

Với khẩu hiệu – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng & gia đình bạn, uy tín và thương hiệu đã được khẳng định từ 10 năm nay và rất nhiều công trình. Công ty CP Công nghệ Xây dựng Tuấn Hùng ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các công trình trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp, lọc nước bể bơi, thi công lắp đặt khu phục hồi sức khỏe…

Chi tiết
Công ty CP XD Công Nghệ Tuấn Hùng cải tạo, nâng cấp bể bơi Bến Bình - Hải Phòng

Sau hàng chục năm hoạt động, bể bơi tại Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình) đã xuống cấp. Với uy tín, chất lượng đã được khẳng định qua rất nhiều công trình, Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình), đã tin tưởng vào năng lực, kỹ thuật, chất lượng của Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng để thực hiện việc cải tạo, nâng cấp toàn bộ hệ thống của bể bơi.

Chi tiết
THUYẾT MINH PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT
Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng hân hạnh giới thiệu phương án xử lý nước sinh hoạt công suất 100m3/ ngày đêm.
Chi tiết
Võ Thanh Tùng Chàng trai khuyết tật Võ Thanh Tùng đến với 'tỷ phú' huy chương
Đoạt năm tấm HC vàng Asian Para Games 2014, Võ Thanh Tùng được gọi vui là "tỷ phú" của làng VĐV khuyết tật Việt Nam.
Chi tiết
Bạn lên bơi ở đâu trong mùa hè này?

Cứ tới mùa hè là chúng tôi nhận được hàng loạt điện thoại, E mail gửi tới Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng, với câu hỏi: Đi bơi ở đâu? Giá vé? Giờ mở của? Bể bơi nào an toàn cho trẻ nhỏ? …. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng danh sách các bể bơi trên địa bàn Hà Nội mà chúng tôi đánh giá là tốt và an toàn.

Chi tiết
   SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
   Hỗ trợ trực tuyến
   Quảng cáo

Thiet bi be boi May dong phuc Khan khach san Tiem banh sinh nhat Xuong in nhan mac