Tin tức sự kiện- Nhân ngày 20 tháng 11 năm 2014 - Trường THCS Thái Thịnh: “Điểm sáng” của ngành Giáo dục- Đào tạo Quận Đống Đa
   Sơ đồ đường đi
Công ty Tuấn Hùng
   Tin tức
Công ty Tuấn Hùng
Giới thiệu chung
Giới thiệu dịch vụ
Cơ cấu tổ chức
Thành tích
Tin tức sự kiện
Khuyến mại
   Bể bơi
Mẫu 3D tham khảo
Công nghệ bể bơi
Thiết bị bể bơi
Bình lọc bể bơi
Máy bơm nước bể bơi
Gạch ốp lát bể bơi
Tấm phủ bể bơi
Thiết bị Khử khuẩn bể bơi
Thiết bị vệ sinh bể bơi
Thiết bị làm nóng nước bể bơi
Thiết bị bể bơi khác
Hóa chất bể bơi
Công trình bể bơi đã thi công
   Massage - Sauna
Công nghệ Massa - Sauna
Thiết bị Massage - Sauna
Máy cấp nhiệt
Phòng xông khô
Phòng xông ướt
Thiết bị massage - sauna khác
Phòng tắm tráng
Bồn sục Monanisa
Công trình M - S đã thi công
   Hệ thống phun tưới
Đài Phun nước
Tưới tự động
Tài liệu HT phun tưới
Hình ảnh hệ thống phun tưới
   Tin tức sự kiện
Nhân ngày 20 tháng 11 năm 2014 - Trường THCS Thái Thịnh: “Điểm sáng” của ngành Giáo dục- Đào tạo Quận Đống Đa
8:55' 28/11/2014

Với sứ mệnh giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ của địa phương. Sau 40 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay trường THCS Thái Thịnh đã có những bước phát triển đáng ghi nhận, xứng đáng là một trong những điểm sáng của ngành giáo dục, đào tạo Quận Đống Đa…

            Tiền thân là trường cấp 1+2 Thái Thịnh, ngày 5 tháng 9 năm 2001, trường được tách ra và tọa lạc ở địa chỉ số 131A  phố Thái Thịnh, Đống Đa.Với diện tích khuôn viên rộng 6.500 m2, ngày nay THCS Thái Thịnh với cơ sở vật chất được sửa chữa,nâng cấp, và xây dựng một số hạng mục mới, một dãy nhà mới 3 tầng khang trang, đã đáp ứng tốt nhất nhu cầu giảng dạy và học tập của thầy và trò nhà trường với 23 phòng học; 08 phòng làm việc; 02 phòng thí nghiệm, thực hành; 02 phòng đọc của giáo viên và học sinh; 01 phòng đa năng; 01 phòng Y tế ;phòng rèn luyện thể chất với diện tích 270 m2...  Các lớp học, phòng bộ môn, đảm bảo ánh sáng đạt chuẩn, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ,đồng bộ. 

Đội ngũ giáo viên “Vừa hồng vừa chuyên”

Với tổng số 65 cán bộ giáo viên, nhân viên, trong đó có 6 thạc sĩ, 39 đại học, 15 cao đẳng, 2 trung cấp. 100% giáo viên đạt chuẩn trở lên, đảm bảo đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu. Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực quản lý, và phẩm chất,đạo đức của cán bộ giáo viên. Thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy cô là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”.Tiếp tục đẩy mạnh và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Nói không với tiêu cực và bệnh thành tích trong giáo dục” và cuộc vận động “Dân chủ - Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm”.

Quan tâm phát triển đội ngũ tổ trưởng chuyên môn, giáo viên cốt cán, chú trọng đổi mới sinh hoạt chuyên môn, nhằm nâng cao vai trò và phát huy hiệu quả hoạt động của tổ nhóm chuyên môn trong nhà trường. Số lượng giáo viên đạt giải trong các hội thi năm học cấp Quận và Thành phố luôn đạt thành tích cao trong nhiều năm liền.

Đảm bảo đội ngũ giáo viên có chất lượng đồng đều, xây dựng nhà trường với quy mô 26 lớp, và sĩ số 45 học sinh/lớp. Đúng với yêu cầu của trường chuẩn Quốc gia. (Năm 2010 trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2001-2010).

Tiếp tục đẩy mạnh công tác quản lý, thực hiện phương châm “Kỷ cương, chất lượng, hiệu quả, thực chất đánh giá. Đặc biệt nâng cao vai trò gương mẫu của Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Tổ trưởng chuyên môn trong việc thực hiện nề nếp quản lý dạy học, kiểm tra, đánh giá.

Thạc Thạc sĩ Chu Thị Lý, Hiệu trưởng trường THCS Thái Thịnh trong ngày khai giảng năm học 2014 – 2015.

Học sinh “chất lượng”

Bên cạnh đó, tỉ lệ chất lượng học sinh Khá - Giỏi của trường nhiều năm liền đạt trên 80%; tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THCS đạt 100%. Đặc biệt số lượng học sinh lớp 9 thi đỗ vào các trường THPT công lập luôn đạt tỉ lệ cao,nhiều năm liền được xếp trong tốp đầu của Quận.

Năm học 2013 – 2014, học sinh nhà trường đạt 01 giải nhất; 04 giải nhì; 21 giải ba; 12 giải khuyến khích cấp Quận; 01 giải nhì; 02 giải ba; 01 giải khuyến khích cấp Thành phố.

Thi tiếng Anh qua mạng Internet: đạt 04 giải cấp Quận; 01 giải cấp Thành phố. Tỉ lệ đạt giải năm sauluôn cao hơn năm trước.

Công tác hoạt động đoàn thể xã hội, phong trào TDTT của địa phương, Quận, TP luôn được nhà trường trú trọng và tham gia tích cực. Năm học 2011 – 2012 học sinh nhà trường đã đạt giải nhất toàn miền Bắc môn Teakwoodo.

Nhà trường đã tổ chức thành công nhiều CLB cho học sinh vàgiáo viên như: CLB Văn học; CLB Toán học; CLB Khiêu vũ Thể thao; CLB bóng bàn; CLB Bóng rổ; CLB Cầu lông…

Với những cố gắng trong suốt chặng đường dài vừa qua. Thầy và trò trường THCS Thái Thịnh luôn tự hào, và quyết tâm phát huy truyền thống “Dạy tốt, học tốt” để hướng tới 40 năm ngày thành lập nhà trường vào ngày 19/11 tới đây.

Với 40 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THCS Thái Thịnh đã được UBND Quận, Phòng GD-ĐT Quận Đống Đa tặng nhiều bằng khen về thành tích xuất sắc trong phong trào học sinh giỏi,giáo viên giỏi. Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc các năm học 2011-2012;2012-2013; 2013-2014 .

            XUÂN VƯỢNG

 

Các tin trước
Bể bơi Tuấn Hùng : Khẳng định chất lượng thương hiệu   
Bắt đối tượng vận chuyển hơn 400 triệu tiền giả tại TP Lạng Sơn   
Khẳng định thương hiệu Việt Công ty TNHH may Hùng Nguyệt   
Bị bắt khi mang 309 tờ mệnh giá... 1 triệu USD giả   
Bắt số lượng lớn nhãn mác thời trang giả - Đội QLTT số 14 Hà Nội   
15 năm người dân “khát” nước sạch tại Phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội   
Cục QLTT tổ chức Lễ kỷ niệm ngày ngày phòng chống hàng giả hàng nhái 29/11/2014   
TRAO ẤM ÁP NHẬN YÊU THƯƠNG – TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO VÀ NN CĐDC   
Xe container biển TPHP đâm xe biển xanh 16A đi cung chiều xuống ao bèo   
Tuấn Hùng bảo vệ sức khỏe công đồng: Khẳng định tiến độ, chất lượng, thương hiệu   


Các tin đã đưa khác
Chốt mực nước, thử thấm bể bơi (15:20:00-05/04/2014)   
Hoàn mái chính bể bơi 3500m2 (10:40:00-10/04/2014)   
Công ty Tuấn Hùng xây dựng công trình bể bơi Thọ Quang - Sơn Trà TP Đà Nẵng   
Ngâm nước vào bể bơi lớn 50x25m (14:30:00-08/08/2014)   
Hoàn thiện ốp lát, lắp đặt cầu nhảy bể bơi 50x25m và bể bơi 25x12,5m (16:20:00-10/8/14)   
Công trình bể bơi số 1 Nguyễn Quý Đức dần đi vào hoàn thiện (20/08/2014)   
Công trình bể bơi thi đấu Nam Định khánh thành nhân kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9   
Thành phố Nam định thực hiện triển khai Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị và Quyết định số 51/QĐ-TTg của Thủ tướng về thể dục thể thao   
Công trình bể bơi Trường PTCS Nghĩa Tân Cầu Giấy chuẩn bị khánh thành nhân kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9   
Bắt số lượng lớn pháo nổ tại Lạng Sơn   


 
   TIN NỔI BẬT
Cần tuyển nhân sự

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng là Công Ty được thành lập từ năm 2006 với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh. Bể bơi Tuấn Hùng đã thiết kế cung cấp, lắp đặt xây dựng hàng nghìn bể bơi, khu xông hơi, khu phục hồi chức năng. Công viên nước Hồ Tây, Công viên nước Hòn Dấu, Công viên nước Đông Thành Ninh Bình, Công viên nước Đầm Sen Giai đoạn 2 và rất nhiều bể bơi thi đấu đa năng từ Hà Nội đến TPHCM và xuất khẩu đi các nước như Lào, Campuchia, Anggola...

Chi tiết
Tuấn Hùng bảo vệ sức khỏe công đồng: Khẳng định tiến độ, chất lượng, thương hiệu

Với khẩu hiệu – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng & gia đình bạn, uy tín và thương hiệu đã được khẳng định từ 10 năm nay và rất nhiều công trình. Công ty CP Công nghệ Xây dựng Tuấn Hùng ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các công trình trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp, lọc nước bể bơi, thi công lắp đặt khu phục hồi sức khỏe…

Chi tiết
Công ty CP XD Công Nghệ Tuấn Hùng cải tạo, nâng cấp bể bơi Bến Bình - Hải Phòng

Sau hàng chục năm hoạt động, bể bơi tại Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình) đã xuống cấp. Với uy tín, chất lượng đã được khẳng định qua rất nhiều công trình, Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình), đã tin tưởng vào năng lực, kỹ thuật, chất lượng của Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng để thực hiện việc cải tạo, nâng cấp toàn bộ hệ thống của bể bơi.

Chi tiết
THUYẾT MINH PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT
Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng hân hạnh giới thiệu phương án xử lý nước sinh hoạt công suất 100m3/ ngày đêm.
Chi tiết
Võ Thanh Tùng Chàng trai khuyết tật Võ Thanh Tùng đến với 'tỷ phú' huy chương
Đoạt năm tấm HC vàng Asian Para Games 2014, Võ Thanh Tùng được gọi vui là "tỷ phú" của làng VĐV khuyết tật Việt Nam.
Chi tiết
Bạn lên bơi ở đâu trong mùa hè này?

Cứ tới mùa hè là chúng tôi nhận được hàng loạt điện thoại, E mail gửi tới Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng, với câu hỏi: Đi bơi ở đâu? Giá vé? Giờ mở của? Bể bơi nào an toàn cho trẻ nhỏ? …. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng danh sách các bể bơi trên địa bàn Hà Nội mà chúng tôi đánh giá là tốt và an toàn.

Chi tiết
   SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
   Hỗ trợ trực tuyến
   Quảng cáo

Thiet bi be boi May dong phuc Khan khach san Tiem banh sinh nhat Xuong in nhan mac