Giới thiệu chung- Giới thiệu công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng
   Sơ đồ đường đi
Công ty Tuấn Hùng
   Tin tức
Công ty Tuấn Hùng
Giới thiệu chung
Giới thiệu dịch vụ
Cơ cấu tổ chức
Thành tích
Tin tức sự kiện
Khuyến mại
   Bể bơi
Mẫu 3D tham khảo
Công nghệ bể bơi
Thiết bị bể bơi
Bình lọc bể bơi
Máy bơm nước bể bơi
Gạch ốp lát bể bơi
Tấm phủ bể bơi
Thiết bị Khử khuẩn bể bơi
Thiết bị vệ sinh bể bơi
Thiết bị làm nóng nước bể bơi
Thiết bị bể bơi khác
Hóa chất bể bơi
Công trình bể bơi đã thi công
   Massage - Sauna
Công nghệ Massa - Sauna
Thiết bị Massage - Sauna
Máy cấp nhiệt
Phòng xông khô
Phòng xông ướt
Thiết bị massage - sauna khác
Phòng tắm tráng
Bồn sục Monanisa
Công trình M - S đã thi công
   Hệ thống phun tưới
Đài Phun nước
Tưới tự động
Tài liệu HT phun tưới
Hình ảnh hệ thống phun tưới
   Giới thiệu chung
Giới thiệu công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng
12:3' 9/3/2011
Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ TUẤN HÙNG

Trụ sở chính: Số 91 Đê La Thành - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội (Đường Đê La Thành nhỏ, song song với đường Kim Liên Mới - Phố Xã Đàn, Văn phòng chính Công ty nằm quay lưng lại với số nhà 360 Kim Liên Mới - Phố Xã Đàn. chi tiết xem bản đồ chỉ dẫn)

Điện thoại: 04 22 137 889 / 04.62 732 809

Fax: 04.35 738 948


Giám Đốc: Lê Xuân Thủy (Tên thường gọi: Lê Xuân Hùng) - Mobile: 090.3283 282 Mã số doanh nghiệp: 0101889057 - Do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội Cấp: Ngày 16 tháng 07 năm 2010.

"Chuyển đổi từ Công ty TNHH Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng, GCN:0102025200 do Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 10/03/2006"

Vốn Điều lệ: 25.000.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Hai mươi năm tỷ đồng chẵn)
Số tài khoản: 800 800 132950 00017 Tại Ngân Hàng thương mại Cổ Phần Đại Dương chi nhánh Hà Nội

Ngành nghề kinh doanh chính:

-     Tư vấn, Thiết kế, Thi công các công trình: dân dụng, công nghiệp, sản xuất.
-     Cung cấp, lắp đặt thiết bị vật tư ngành nước: bể bơi; bể sục; phòng xông khô, ướt; phòng xông hơi Masage VIP; xử lý hệ thống nước thải: nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoat, bể bơi

-      Ngành điện, vật liệu xây dựng, thiết bị nội ngoại thất

-      Sản xuất, mua bán: thiết bị thể thao, cơ khí chuyên dụng, hàng thủ công mỹ nghệ xuất nhập khẩu các mặt hàng Công Ty kinh doanh

-       Dịch vụ sửa chữa và mua bán: lắp đặt bảo trì các sản phẩm Công Ty kinh doanh và các mặt hàng khác của quý khách hàng

-       Đại lý mua bán, ký gửi hàng hoá

I. Tổng quát về công ty:

Chúng tôi đã đi vào lĩnh vực tư vấn,  thiết kế Bể bơi, Bể sục, Phòng xông hơi khô ướt từ những năm 1998 được thừa hưởng, kế thừa công nghệ Bể Bơi Thông Minh kết hợp với công nghệ Bể Bơi truyền thống của Hãng Fiber pool Spain, Astral pool Spain là những Công ty có bề dầy trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế Bể bơi, Bể sục trên thế giới từ 60 năm trở lại đây có nền tảng vững chắc, phát triển vững mạnh, sẵn sàng đáp ứng được những yêu cầu về sản phẩm, thiết bị chất lượng cao...

Những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất, chất lượng nhất, về kỹ - mỹ  thuật phục vụ  những công trình cao cấp nhất. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng chính thức được thành lập ngày 10 tháng 03 năm 2006 với số vốn ít ỏi lần đầu là 1,900,000,000 VNĐ (Một tỷ chín trăm triệu đồng chẵn), trong 3 năm qua đội ngũ CBCNV Công Ty Tuấn Hùng đã không ngừng học hỏi phát triển, trong đó sự tin tưởng hỗ trợ quý giá của các khách hàng tại miền Bắc, miền Trung, miền Nam ở những nơi Công Ty Tuấn Hùng đã làm, là tiền đề cho cơ sở vững chắc cho sự phát triển lớn mạnh đối với Công Ty Tuấn Hùng như hôm nay và trong tương lai. Bên cạnh đó, nền kinh tế trong nước đang gặp rất nhiều khó khăn ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng kinh tế chung, tác động trực tiếp tới các Doanh nghiệp , đặc biệt là các Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhưng Công Ty Tuấn Hùng vẫn vươn lên và khẳng định mình phát triển vào đầu tư mở rộng lĩnh vực kinh doanh thêm nghành nghề; Sử lý nước thải, Rác thải công nghiệp, sinh hoạt và y tế, không những thế Công ty đang đầu tư xây dựng nhà máy cấp nước 1,000m3/h tại Thành Phố Hải Phòng góp phần cải thiện nên cuộc sống của cộng đồng ngày càng tốt hơn, bảo vệ sức khoẻ môi trường xanh sạch đẹp. Và đầu tư thêm nguồn vốn vào tháng 6 năm 2009 với số vốn 25,000,000,000 VNĐ (Hai mươi năm tỷ đồng chẵn).
Công Ty Tuấn Hùng là nhà phân phối chính thức, cung cấp và lắp đặt , bảo trì, bảo hành đại diện tại Việt Nam chứng chỉ về lĩnh vực do tập đoàn Fiber pool Spain cấp, chứng chỉ nghề lắp đặt, bảo hành, bảo trì do tập đoàn Zebec korea cấp. toàn bộ các sản phẩm do Công ty Tuấn Hùng cung cấp đều được lắp đặt, nghiệm thu theo tiêu chuẩn Quốc tế. Tất cả các sản phẩm thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Công Ty Cổ  Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng.

II. Mô hình hoạt động:

1. Các hoạt động chính của công ty:

Được sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm Bể bơi, Bể sục, Phòng xông hơi khô, ướt.
Công ty Tuấn Hùng ngày càng phát triển luôn đem đến sự tiện dụng, những sản phẩm Thông Minh, giá thành thấp nhưng sản phẩm luôn chất lượng, mẫu mã luôn thay đổi để hợp với điều kiện kinh tế và thích nghi với môi trường Việt Nam. 

Bộ máy hoạt động của Công ty Tuấn Hùng gọn nhẹ, hệ thống văn phòng Công ty là những tài sản của các thành viên trong Công ty nên luôn có sự bền vững cao, tiết kiệm chi phí hoạt động, nhập khẩu thiết bị trực tiếp, giảm giá thành thấp nhất đối với các sản phẩm, mang đến cho Quý khách sự tin tưởng cao nhất.

Những công trình Công ty Tuấn Hùng đã tham gia tạo nên một hệ thống cộng tác viên trải dài trên khắp các tỉnh, thành như: ( Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Móng Cái, Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Hoà Bình, Sơn La, Điện Biên..Sóc Sơn, Thái Nguyên, Thái  Bình Cao Bằng, Phủ Lý, Ninh Bình, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Vinh, Quảng Trị, Huế, Nha Trang...)

Đầu năm 2009 Công ty Tuấn Hùng chúng tôi mở rộng thêm lĩnh vực đầu tư: Nhà máy cung cấp nước sạch cho Huỵện Thuỷ Nguyên Hải Phòng, ( dự kiến giai đoạn 1; 1,000m3/h, dự kiến giai đoạn 2; 2,000m3/h, dự kiến giai đoạn 1; 3,000m3/h đầu tư xây dựng bằng nguồn vốn góp..). Mong góp phần vào bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, tạo nên một môi trường xanh, sạch, sức khoẻ, cuộc sống được tốt hơn

Sản phẩm chính của Công ty: Nhập Khẩu thiết bị, lắp đặt Bể bơi, Bể sục, Phòng xông hơi Khô, ướt, bồn massage, xông hơi, Sử lý nước thải, Rác thải sinh hoạt, công nghiệp, Y tế...

2. Đội ngũ cán bộ:

    * Quản lý điều hành                           : 03 người

    * Phòng kinh doanh                           : 02 người

    * Phòng kế toán                                 : 05 người

    * Phòng tư vấn, thiết kế                     : 30 người

    * Thủ kho, lái xe                                : 02 người

    * Cán bộ kỹ thuật, lắp đặt, bảo hành  : 46 người

3. Chính sách đào tạo:

   Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu vươn tới của Công Ty, nhờ vào đó chúng tôi hiểu rằng, chỉ có thể đạt được khi chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất của mình cùng với những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà Chúng Tôi có được từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu trên thế giới.

   Để đáp ứng những tiến bộ về khoa học, kỹ thuật Công Ty liên tục có kế hoạch đào tạo và huấn luyện nâng cao tay nghề cho toàn thể CBCNV trong Công Ty. Nhờ đó mà kỹ thuật viên luôn dự đoán được chính xác các sự cố xảy ra và kịp thời khắc phục nhanh chóng, việc bảo hành và kiểm  tra định kỳ các công trình luôn được thực hiện đều đặn do nhân viên phòng bảo hành thực hiện thường xuyên. Cung cấp những dịch vụ tư vấn sửa chữa tốt nhất cho khách hàng, kịp thời xử lý sự cố kỹ thuật khi thiết bị có trục trặc.

4. Phạm vi bán hàng, bảo hành, sửa chữa, hướng dẫn sử dụng thiết bị:

   Để phục vụ tốt khách hàng. CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ TUẤN HÙNG luôn có các mạng lưới đại diện và thông tin ở các tỉnh phía Bắc, Phía Nam, Miền Trung  để tiện ích cho khách hàng khi cần gặp hoặc thông báo khi có sự cố hoặc cần gặp để tìm hiểu thêm thông tin mà Quý khách hàng cần quan tâm:

Văn phòng chính: Số 91 Đê La Thành, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.22 137 889 / 04.62 732 809

Các văn phòng đại diện tại:

1. Văn phòng đại diện tại Ninh Bình: 73 Đường Ninh Khánh - TP Ninh Bình

·        Trưởng đại diện : Tống Thành Long

·         Holine: 0915.32.85.36

2. Văn phòng đại diện tại Hải Phòng 1: Số 190 Đường Nguyễn Trãi, TP Hải Phòng

·        Trưởng đại diện : Nguyễn Xuân Anh

·         Holine: 097.6266 866

3. Văn phòng đại diện tại Hải Phòng 2: Khách sạn Việt Trung, số 103 Nguyễn Bình Khiêm, quận Hải An, TP Hải Phòng.

·        Trưởng đại diện : Nguyễn Văn Thuần

·         Holine: 0983.886.579 – 031.373.4486

4. Văn phòng đại diện tại TPHCM: 205 Đào Duy Từ, Q. 10, TP HCM.

·        Trưởng đại diện : Lê Văn Thuận

·         Holine: 098.9394 338


Công Ty chúng tôi có nhóm kinh doanh kết hợp với các Công Ty, Văn phòng Kiến Trúc Sư ở các tỉnh thành, chịu trách nhiệm tư vấn và giới thiệu với khách hàng về những sản phẩm mà Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng và tìm hiểu thông tin, hoặc Quý khách còn đang chưa biết lựa chọn sản phẩm nào, thì Cộng tác viên của chúng tôi có trách nhiệm Tư vấn, Thiết kế miễn phí sao cho phù hợp với yêu cầu của Quý khách.

    Hy vọng với kinh nghiệm và kiến thức, sự nhiệt tình mong muốn được phục vụ Quý khách với khả năng tốt nhất. Sự hài lòng của Quý khách là một phần thưởng lớn với Công Ty chúng tôi.

Rất hân hạnh được hợp tác!

Giám đốc

Lê Xuân Hùng

 

 

Các tin trước
Tổng quát về Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng   
Thư ngỏ   
Mô hình hoạt động của Công Ty Tuấn Hùng   


 
   TIN NỔI BẬT
Cần tuyển nhân sự

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng là Công Ty được thành lập từ năm 2006 với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh. Bể bơi Tuấn Hùng đã thiết kế cung cấp, lắp đặt xây dựng hàng nghìn bể bơi, khu xông hơi, khu phục hồi chức năng. Công viên nước Hồ Tây, Công viên nước Hòn Dấu, Công viên nước Đông Thành Ninh Bình, Công viên nước Đầm Sen Giai đoạn 2 và rất nhiều bể bơi thi đấu đa năng từ Hà Nội đến TPHCM và xuất khẩu đi các nước như Lào, Campuchia, Anggola...

Chi tiết
Võ Thanh Tùng Chàng trai khuyết tật Võ Thanh Tùng đến với 'tỷ phú' huy chương
Đoạt năm tấm HC vàng Asian Para Games 2014, Võ Thanh Tùng được gọi vui là "tỷ phú" của làng VĐV khuyết tật Việt Nam.
Chi tiết
Bạn lên bơi ở đâu trong mùa hè này?

Cứ tới mùa hè là chúng tôi nhận được hàng loạt điện thoại, E mail gửi tới Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng, với câu hỏi: Đi bơi ở đâu? Giá vé? Giờ mở của? Bể bơi nào an toàn cho trẻ nhỏ? …. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng danh sách các bể bơi trên địa bàn Hà Nội mà chúng tôi đánh giá là tốt và an toàn.

Chi tiết
THUYẾT MINH PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT
Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng hân hạnh giới thiệu phương án xử lý nước sinh hoạt công suất 100m3/ ngày đêm.
Chi tiết
Công ty CP XD Công Nghệ Tuấn Hùng cải tạo, nâng cấp bể bơi Bến Bình - Hải Phòng

Sau hàng chục năm hoạt động, bể bơi tại Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình) đã xuống cấp. Với uy tín, chất lượng đã được khẳng định qua rất nhiều công trình, Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình), đã tin tưởng vào năng lực, kỹ thuật, chất lượng của Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng để thực hiện việc cải tạo, nâng cấp toàn bộ hệ thống của bể bơi.

Chi tiết
Tuấn Hùng bảo vệ sức khỏe công đồng: Khẳng định tiến độ, chất lượng, thương hiệu

Với khẩu hiệu – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng & gia đình bạn, uy tín và thương hiệu đã được khẳng định từ 10 năm nay và rất nhiều công trình. Công ty CP Công nghệ Xây dựng Tuấn Hùng ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các công trình trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp, lọc nước bể bơi, thi công lắp đặt khu phục hồi sức khỏe…

Chi tiết
   SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
   Hỗ trợ trực tuyến
   Quảng cáo

Condotel citadines marina hạ long Condotel furama đà nẵng Condotel intercontinental phú quốc Thiet bi be boi May dong phuc ca phe rang xay Chung cu kosmo tay ho Condotel furama da nang Condotel furama danang