Giới thiệu chung- Thư ngỏ
   Sơ đồ đường đi
Công ty Tuấn Hùng
   Tin tức
Công ty Tuấn Hùng
Giới thiệu chung
Giới thiệu dịch vụ
Cơ cấu tổ chức
Thành tích
Tin tức sự kiện
Khuyến mại
   Bể bơi
Mẫu 3D tham khảo
Công nghệ bể bơi
Thiết bị bể bơi
Bình lọc bể bơi
Máy bơm nước bể bơi
Gạch ốp lát bể bơi
Tấm phủ bể bơi
Thiết bị Khử khuẩn bể bơi
Thiết bị vệ sinh bể bơi
Thiết bị làm nóng nước bể bơi
Thiết bị bể bơi khác
Hóa chất bể bơi
Công trình bể bơi đã thi công
   Massage - Sauna
Công nghệ Massa - Sauna
Thiết bị Massage - Sauna
Máy cấp nhiệt
Phòng xông khô
Phòng xông ướt
Thiết bị massage - sauna khác
Phòng tắm tráng
Bồn sục Monanisa
Công trình M - S đã thi công
   Hệ thống phun tưới
Đài Phun nước
Tưới tự động
Tài liệu HT phun tưới
Hình ảnh hệ thống phun tưới
   Giới thiệu chung
Thư ngỏ
12:9' 9/3/2011
Chào mừng bạn  đến với công ty Tuấn Hùng.

Chào mừng quý vị đã đến với thế giới bể bơi – hồ bơi, bể sục – bồn sục, Spa, phòng xông hơi khô, xông ướt. Đó là thế giới riêng tạo niềm vui, sức khoẻ và hạnh phúc, sẽ xua tan đi mọi mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng, là nơi thực hiện những ý tưởng, ước mơ của quý vị. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến những ý tưởng đó thành hiện thực.
Tạo cho bạn một thiên đường riêng mới mà không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của căn nhà, công trình của quý vị. Với chi phí không cao nhưng tạo cho bạn một sản phẩm với chất lượng và tính năng sử dụng tiêu chuẩn Châu Âu. Với những tính năng độc đáo và con nhiều điều mới lạ mà các bạn chưa từng khám phá thì tại sao lại bỏ lỡ đi cơ hội sẵn có nhỉ??? Hãy đến với Công Ty Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng bạn thật sự được yên tâm tận hưởng một cuộc sống thoải mái vui vẻ và hạnh phúc.

Với mong muốn cuộc sống Người Việt ngày một nâng cao và văn minh hơn. Công Ty chúng tôi thành lập và hoạt động với phương châm chất lượng, công nghệ, kinh tế – sức khoẻ tốt nhất cho Người Việt. Bể bơi Tây Ban Nha, sauna Harvia đã trở thành thương hiệu nổi tiếng khẳng định đẳng cấp, chất lượng của mình trên trường thế giới với sự có mặt của sản phẩm trên khắp thế giới. Với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và phương châm đúng đắn của Công Ty. Khách hàng hoàn toàn có quyền được yên tâm khi hợp tác cùng Công Ty chúng tôi, với chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công và dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng… Đảm bảo sự yên tâm và sự hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Quý vị là bất kỳ ai? Nhà tư vấn thiết kế, nhà đầu tư, người sử dụng…Quý vị là những người quan tâm tới sản phẩm, có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi rất mong sự hợp tác của quý vị để chúng tôi có thể mang đến cho Người Việt chúng ta một sự tối ưu nhất. Công Ty sẽ tư vấn miễn phí cung cấp đầy đủ thông tin cho quý vị với sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn thiết kế. Quý vị cũng có thể tham khảo chi tiết các thiết bị sản phẩm về bể bơi, xông hơi, massage, Spa trong website này.

Cảm ơn sự quan tâm của quý vị. Hãy liên hệ với chúng tôi, Công Ty sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn dù bạn là bất kỳ ai.
Các tin trước
Mô hình hoạt động của Công Ty Tuấn Hùng   


Các tin đã đưa khác
Tổng quát về Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng   
Giới thiệu công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng   


 
   TIN NỔI BẬT
Cần tuyển nhân sự

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng là Công Ty được thành lập từ năm 2006 với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh. Bể bơi Tuấn Hùng đã thiết kế cung cấp, lắp đặt xây dựng hàng nghìn bể bơi, khu xông hơi, khu phục hồi chức năng. Công viên nước Hồ Tây, Công viên nước Hòn Dấu, Công viên nước Đông Thành Ninh Bình, Công viên nước Đầm Sen Giai đoạn 2 và rất nhiều bể bơi thi đấu đa năng từ Hà Nội đến TPHCM và xuất khẩu đi các nước như Lào, Campuchia, Anggola...

Chi tiết
Võ Thanh Tùng Chàng trai khuyết tật Võ Thanh Tùng đến với 'tỷ phú' huy chương
Đoạt năm tấm HC vàng Asian Para Games 2014, Võ Thanh Tùng được gọi vui là "tỷ phú" của làng VĐV khuyết tật Việt Nam.
Chi tiết
Bạn lên bơi ở đâu trong mùa hè này?

Cứ tới mùa hè là chúng tôi nhận được hàng loạt điện thoại, E mail gửi tới Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng, với câu hỏi: Đi bơi ở đâu? Giá vé? Giờ mở của? Bể bơi nào an toàn cho trẻ nhỏ? …. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng danh sách các bể bơi trên địa bàn Hà Nội mà chúng tôi đánh giá là tốt và an toàn.

Chi tiết
THUYẾT MINH PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT
Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng hân hạnh giới thiệu phương án xử lý nước sinh hoạt công suất 100m3/ ngày đêm.
Chi tiết
Công ty CP XD Công Nghệ Tuấn Hùng cải tạo, nâng cấp bể bơi Bến Bình - Hải Phòng

Sau hàng chục năm hoạt động, bể bơi tại Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình) đã xuống cấp. Với uy tín, chất lượng đã được khẳng định qua rất nhiều công trình, Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình), đã tin tưởng vào năng lực, kỹ thuật, chất lượng của Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng để thực hiện việc cải tạo, nâng cấp toàn bộ hệ thống của bể bơi.

Chi tiết
Tuấn Hùng bảo vệ sức khỏe công đồng: Khẳng định tiến độ, chất lượng, thương hiệu

Với khẩu hiệu – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng & gia đình bạn, uy tín và thương hiệu đã được khẳng định từ 10 năm nay và rất nhiều công trình. Công ty CP Công nghệ Xây dựng Tuấn Hùng ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các công trình trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp, lọc nước bể bơi, thi công lắp đặt khu phục hồi sức khỏe…

Chi tiết
   SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
   Hỗ trợ trực tuyến
   Quảng cáo

Condotel citadines marina hạ long Condotel furama đà nẵng Condotel intercontinental phú quốc Thiet bi be boi May dong phuc ca phe rang xay Chung cu kosmo tay ho Condotel furama da nang Condotel furama danang