Giới thiệu chung- Mô hình hoạt động của Công Ty Tuấn Hùng
   Sơ đồ đường đi
Công ty Tuấn Hùng
   Tin tức
Công ty Tuấn Hùng
Giới thiệu chung
Giới thiệu dịch vụ
Cơ cấu tổ chức
Thành tích
Tin tức sự kiện
Khuyến mại
   Bể bơi
Mẫu 3D tham khảo
Công nghệ bể bơi
Thiết bị bể bơi
Bình lọc bể bơi
Máy bơm nước bể bơi
Gạch ốp lát bể bơi
Tấm phủ bể bơi
Thiết bị Khử khuẩn bể bơi
Thiết bị vệ sinh bể bơi
Thiết bị làm nóng nước bể bơi
Thiết bị bể bơi khác
Hóa chất bể bơi
Công trình bể bơi đã thi công
   Massage - Sauna
Công nghệ Massa - Sauna
Thiết bị Massage - Sauna
Máy cấp nhiệt
Phòng xông khô
Phòng xông ướt
Thiết bị massage - sauna khác
Phòng tắm tráng
Bồn sục Monanisa
Công trình M - S đã thi công
   Hệ thống phun tưới
Đài Phun nước
Tưới tự động
Tài liệu HT phun tưới
Hình ảnh hệ thống phun tưới
   Giới thiệu chung
Mô hình hoạt động của Công Ty Tuấn Hùng
12:12' 9/3/2011
1.  Các hoạt động của công ty:

Được sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm Bể bơi, Bể sục, Phòng xông hơi khô, ướt.

Công ty Tuấn Hùng ngày càng phát triển luôn đem đến sự tiện dụng, những sản phẩm Thông Minh, giá thành thấp nhưng sản phẩm luôn chất lượng, mẫu mã luôn thay đổi để hợp với điều kiện kinh tế và thích nghi với môi trường Việt Nam.
Bộ máy hoạt động của Công ty Tuấn Hùng gọn nhẹ, hệ thống văn phòng Công ty là những tài sản của các thành viện trong Công ty nên luôn có sự bền vững cao, tiết kiệm chi phí hoạt động, nhập khẩu thiết bị trực tiếp, giảm giá thành thấp nhất đối với các sản phẩm, mang đến cho Quý khách sự tin tưởng cao nhất.

Những công trình Công ty Tuấn Hùng đã tham gia tạo nên một hệ thống cộng tác viên trải dài trên khắp các tỉnh, thành như: ( Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Móng Cái, Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Hoà Bình, Sơn La, Điện Biên..Sóc Sơn, Thái Nguyên, Thái  Bình, Cao Bằng, Phủ Lý, Ninh Bình, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Vinh, Quảng Trị, Huế, Nha Trang...)

Đầu năm 2009 Công ty Tuấn Hùng chúng tôi mở rộng thêm lĩnh vực đầu tư: Nhà máy cung cấp nước sạch cho Huỵện Thuỷ Nguyên Hải Phòng, ( dự kiến giai đoạn 1; 1,000m3/h, dự kiến giai đoạn 2; 2,000m3/h, dự kiến giai đoạn 1; 3,000m3/h đầu tư xây dựng bằng nguồn vốn góp..). Mong góp phần vào bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, tạo nên một môi trường xanh, sạch, sức khoẻ, cuộc sống được tốt hơn

Sản phẩm chính của Công ty: Nhập Khẩu thiết bị, lắp đặt Bể bơi, Bể sục, Phòng xông hơi Khô, ướt, bồn massage, xông hơi, xử lý nước thải, Rác thải sinh hoạt, công nghiệp, Y tế...

Cán bộ công nhân viên:

·        Quản lý điều hành                          : 03 người

·        Phòng kinh doanh                          : 02 người

·        Phòng kế toán                               : 05 người

·        Phòng tư vấn, thiết kế                    : 30 người

·        Thủ kho, lái xe                               : 02 người

·        Cán bộ kỹ thuật, lắp đặt, bảo hành  : 46 người

Công  Ty chúng tôi mong muốn với kinh nghiệm, kiến thức và sự nhiệt tình mong muốn được phục vụ Quý khách với mọi khả năng của mình, sự hài lòng của Quý khách là một phần thưởng lớn đối với toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên Công Ty Chúng tôi.

2.  Cam kết bảo hành thiết bị:     

Các sản phẩm của Công Ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành từ 18 tháng đến 10 năm cho từng loại sản phẩm theo quy định của Hãng đề ra. Trong thời gian bảo hành nếu thiết bị có lỗi do nhà sản xuất mà không khắc phục được ngay, chúng tôi sẽ đổi lại thiết bị khác hoặc đưa thiết bị thay thế tạm thời trong thời gian kiểm tra, sửa chữa cho Quý khách và tư vấn thiết kế miễn phí. (Kể các các lỗi khác không thuộc Công Ty Tuấn Hùng cung cấp, không làm ảnh hưởng tới vấn đề kinh doanh của Quý khách).

Trong trường hợp có sự cố Công Ty chúng tôi sẽ có mặt chậm nhất 12 giờ kể từ khi nhận được thông báo của Quý khách, kịp thời khắc phục sự cố với thời gian sớm nhất, dùng thiết bị dự phòng để thay thế tạm thời trong khi kiểm tra sửa chữa, duy trì hoạt động thiết bị trong thời gian sớm nhất.

Công Ty chúng tôi sẽ tổ chức đào tạo, hướng dẫn vận hành bảo dưỡng cho kỹ thuật phía nhà sử dụng để cung cấp giúp Quý Khách có đội ngũ CBCNV vận hành, xử lý tốt nhất và đúng quy trình, quy phạm đề ra của nhà sản xuất.

Sau khi hết thời gian bảo hành, Công Ty chúng tôi xin cam kết đảm bảo việc cung cấp vật tư tiêu hao, thiết bị thay thế trong suốt tuổi thọ của sản phẩm sau khi bán hàng.

3.  Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng:

- Công Ty Tuấn Hùng thường xuyên có thông báo tới khách hàng giá cả các sản phẩm và những sản phẩm mới trong năm.

- Tư vấn thiết kế miễn phí, phụ tùng bảo dưỡng, thay thế với giá ưu đãi nhất.

- Dịch vụ bảo trì, bảo hành thường xuyên được cán bộ công nhân viên kiểm tra định kỳ theo từng tháng trong năm.


- ĐT trực tiếp: 04.2.2137 889/ 04.6.2732 809 - Fax: 04.3. 5738 948

- Hotline: 090. 3283 282           Email: tuanhungpools@gmail.com

- Website:    www.beboituanhung.com

Với kinh nghiệm sẵn có, đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và tận tuỵ với công việc. Cùng với dịch vụ phong phú, nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng là một minh chứng về chất lượng phục vụ và thành công của Công Ty Tuấn Hùng ngày hôm nay.
Các tin đã đưa khác
Thư ngỏ   
Tổng quát về Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng   
Giới thiệu công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng   


 
   TIN NỔI BẬT
Cần tuyển nhân sự

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng là Công Ty được thành lập từ năm 2006 với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh. Bể bơi Tuấn Hùng đã thiết kế cung cấp, lắp đặt xây dựng hàng nghìn bể bơi, khu xông hơi, khu phục hồi chức năng. Công viên nước Hồ Tây, Công viên nước Hòn Dấu, Công viên nước Đông Thành Ninh Bình, Công viên nước Đầm Sen Giai đoạn 2 và rất nhiều bể bơi thi đấu đa năng từ Hà Nội đến TPHCM và xuất khẩu đi các nước như Lào, Campuchia, Anggola...

Chi tiết
Võ Thanh Tùng Chàng trai khuyết tật Võ Thanh Tùng đến với 'tỷ phú' huy chương
Đoạt năm tấm HC vàng Asian Para Games 2014, Võ Thanh Tùng được gọi vui là "tỷ phú" của làng VĐV khuyết tật Việt Nam.
Chi tiết
Bạn lên bơi ở đâu trong mùa hè này?

Cứ tới mùa hè là chúng tôi nhận được hàng loạt điện thoại, E mail gửi tới Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng, với câu hỏi: Đi bơi ở đâu? Giá vé? Giờ mở của? Bể bơi nào an toàn cho trẻ nhỏ? …. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng danh sách các bể bơi trên địa bàn Hà Nội mà chúng tôi đánh giá là tốt và an toàn.

Chi tiết
THUYẾT MINH PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT
Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng hân hạnh giới thiệu phương án xử lý nước sinh hoạt công suất 100m3/ ngày đêm.
Chi tiết
Công ty CP XD Công Nghệ Tuấn Hùng cải tạo, nâng cấp bể bơi Bến Bình - Hải Phòng

Sau hàng chục năm hoạt động, bể bơi tại Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình) đã xuống cấp. Với uy tín, chất lượng đã được khẳng định qua rất nhiều công trình, Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình), đã tin tưởng vào năng lực, kỹ thuật, chất lượng của Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng để thực hiện việc cải tạo, nâng cấp toàn bộ hệ thống của bể bơi.

Chi tiết
Tuấn Hùng bảo vệ sức khỏe công đồng: Khẳng định tiến độ, chất lượng, thương hiệu

Với khẩu hiệu – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng & gia đình bạn, uy tín và thương hiệu đã được khẳng định từ 10 năm nay và rất nhiều công trình. Công ty CP Công nghệ Xây dựng Tuấn Hùng ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các công trình trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp, lọc nước bể bơi, thi công lắp đặt khu phục hồi sức khỏe…

Chi tiết
   SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
   Hỗ trợ trực tuyến
   Quảng cáo

Condotel citadines marina hạ long Condotel furama đà nẵng Condotel intercontinental phú quốc Thiet bi be boi May dong phuc ca phe rang xay Chung cu kosmo tay ho Condotel furama da nang Condotel furama danang