Giới thiệu chung- Tổng quát về Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng
   Sơ đồ đường đi
Công ty Tuấn Hùng
   Tin tức
Công ty Tuấn Hùng
Giới thiệu chung
Giới thiệu dịch vụ
Cơ cấu tổ chức
Thành tích
Tin tức sự kiện
Khuyến mại
   Bể bơi
Mẫu 3D tham khảo
Công nghệ bể bơi
Thiết bị bể bơi
Bình lọc bể bơi
Máy bơm nước bể bơi
Gạch ốp lát bể bơi
Tấm phủ bể bơi
Thiết bị Khử khuẩn bể bơi
Thiết bị vệ sinh bể bơi
Thiết bị làm nóng nước bể bơi
Thiết bị bể bơi khác
Hóa chất bể bơi
Công trình bể bơi đã thi công
   Massage - Sauna
Công nghệ Massa - Sauna
Thiết bị Massage - Sauna
Máy cấp nhiệt
Phòng xông khô
Phòng xông ướt
Thiết bị massage - sauna khác
Phòng tắm tráng
Bồn sục Monanisa
Công trình M - S đã thi công
   Hệ thống phun tưới
Đài Phun nước
Tưới tự động
Tài liệu HT phun tưới
Hình ảnh hệ thống phun tưới
   Giới thiệu chung
Tổng quát về Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng
12:7' 9/3/2011
Chúng tôi đã đi vào lĩnh vực tư vấn,  thiết kế Bể bơi, Bể sục, Phòng xông hơi khô ướt từ những năm 1998 được thừa hưởng, kế thừa công nghệ Bể Bơi Thông Minh kết hợp với công nghệ Bể Bơi truyền thống của Hãng Fiber pool Spain, Astral pool HongKong là những Công ty có bề dầy trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế Bể bơi, Bể sục trên thế giới từ 60 năm trở lại đây có nền tảng vững chắc, phát triển vững mạnh, sẵn sàng đáp ứng được những yêu cầu về sản phẩm, thiết bị chất lượng cao...
Những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất, chất lượng nhất, về kỹ - mỹ  thuật phục vụ  những công trình cao cấp nhất. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng chính thức được thành lập ngày 10 tháng 03 năm 2006 với số vốn ít ỏi lần đầu là 1,900,000,000 VNĐ (Một tỷ chín trăm triệu đồng chẵn), trong 3 năm qua đội ngũ CBCNV Công Ty Tuấn Hùng đã không ngừng học hỏi phát triển, trong đó sự tin tưởng hỗ trợ quý giá của các khách hàng tại miền Bắc, miền Trung, miền Nam ở những nơi Công Ty Tuấn Hùng đã làm, là tiền đề cho cơ sở vững chắc cho sự phát triển lớn mạnh đối với Công Ty Tuấn Hùng như hôm nay và trong tương lai. Bên cạnh đó, nền kinh tế trong nước đang gặp rất nhiều khó khăn ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng kinh tế chung, tác động trực tiếp tới các Doanh nghiệp , đặc biệt là các Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhưng Công Ty Tuấn Hùng vẫn vươn lên và khẳng định mình phát triển vào đầu tư mở rộng lĩnh vực kinh doanh thêm nghành nghề; Sử lý nước thải, Rác thải công nghiệp, sinh hoạt và y tế, không những thế Công ty đang đầu tư xây dựng nhà máy cấp nước 1,000m3/h tại Thành Phố Hải Phòng góp phần cải thiện nên cuộc sống của cộng đồng ngày càng tốt hơn, bảo vệ sức khoẻ môi trường xanh sạch đẹp. Và đầu tư thêm nguồn vốn vào tháng 6 năm 2009 với số vốn 25,000,000,000 VNĐ (Hai mươi năm tỷ đồng chẵn).

Công Ty Tuấn Hùng là nhà phân phối chính thức, cung cấp và lắp đặt , bảo trì, bảo hành đại diện tại Việt Nam chứng chỉ về lĩnh vực do tập đoàn Fiber pool Spain cấp, chứng chỉ nghề lắp đặt, bảo hành, bảo trì do tập đoàn Zebec korea cấp. toàn bộ các sản phẩm do Công ty Tuấn Hùng cung cấp đều được lắp đặt, nghiệm thu theo tiêu chuẩn Quốc tế. Tất cả các sản phẩm thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Công Ty Cổ  Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng.
Hiện tại Công ty Tuấn Hùng là một trong những đơn vị thi công bể bơi, bể sục, phòng xông hơi khô, ướt đứng đầu trên thị trường Việt Nam .
Các tin trước
Thư ngỏ   
Mô hình hoạt động của Công Ty Tuấn Hùng   


Các tin đã đưa khác
Giới thiệu công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng   


 
   TIN NỔI BẬT
Cần tuyển nhân sự

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng là Công Ty được thành lập từ năm 2006 với tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh. Bể bơi Tuấn Hùng đã thiết kế cung cấp, lắp đặt xây dựng hàng nghìn bể bơi, khu xông hơi, khu phục hồi chức năng. Công viên nước Hồ Tây, Công viên nước Hòn Dấu, Công viên nước Đông Thành Ninh Bình, Công viên nước Đầm Sen Giai đoạn 2 và rất nhiều bể bơi thi đấu đa năng từ Hà Nội đến TPHCM và xuất khẩu đi các nước như Lào, Campuchia, Anggola...

Chi tiết
Võ Thanh Tùng Chàng trai khuyết tật Võ Thanh Tùng đến với 'tỷ phú' huy chương
Đoạt năm tấm HC vàng Asian Para Games 2014, Võ Thanh Tùng được gọi vui là "tỷ phú" của làng VĐV khuyết tật Việt Nam.
Chi tiết
Bạn lên bơi ở đâu trong mùa hè này?

Cứ tới mùa hè là chúng tôi nhận được hàng loạt điện thoại, E mail gửi tới Công ty cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng, với câu hỏi: Đi bơi ở đâu? Giá vé? Giờ mở của? Bể bơi nào an toàn cho trẻ nhỏ? …. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng danh sách các bể bơi trên địa bàn Hà Nội mà chúng tôi đánh giá là tốt và an toàn.

Chi tiết
THUYẾT MINH PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT
Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng hân hạnh giới thiệu phương án xử lý nước sinh hoạt công suất 100m3/ ngày đêm.
Chi tiết
Công ty CP XD Công Nghệ Tuấn Hùng cải tạo, nâng cấp bể bơi Bến Bình - Hải Phòng

Sau hàng chục năm hoạt động, bể bơi tại Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình) đã xuống cấp. Với uy tín, chất lượng đã được khẳng định qua rất nhiều công trình, Trung tâm quảng lý và khai thác các công trình Thể dục thể thao Hải Phòng (Bể bơi Bến Bình), đã tin tưởng vào năng lực, kỹ thuật, chất lượng của Công ty Cổ phần xây dựng công nghệ Tuấn Hùng để thực hiện việc cải tạo, nâng cấp toàn bộ hệ thống của bể bơi.

Chi tiết
Tuấn Hùng bảo vệ sức khỏe công đồng: Khẳng định tiến độ, chất lượng, thương hiệu

Với khẩu hiệu – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng & gia đình bạn, uy tín và thương hiệu đã được khẳng định từ 10 năm nay và rất nhiều công trình. Công ty CP Công nghệ Xây dựng Tuấn Hùng ngày càng được khách hàng, đối tác tin tưởng, lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các công trình trong lĩnh vực lọc nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp, lọc nước bể bơi, thi công lắp đặt khu phục hồi sức khỏe…

Chi tiết
   SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
   Hỗ trợ trực tuyến
   Quảng cáo

Condotel citadines marina hạ long Condotel furama đà nẵng Condotel intercontinental phú quốc Thiet bi be boi May dong phuc ca phe rang xay Chung cu kosmo tay ho Condotel furama da nang Condotel furama danang